Dịch vụ chuyển đồ đi Hải Phòng nhanh chóng an toàn

Dịch vụ chuyển đồ đi Hải Phòng nhanh chóng an toàn. Chia sẻ tới các bạn một dịch vụ chuyển nhà , văn phòng Dịch vụ chuyển hàng, chuyển đồ , chuyển nhà về Cát Bà, Hải Phòng được Đường sắt Thống Nhất hỗ trợ đặc biệt với giá cả vận chuyển hấp dẫn. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội về các tỉnh cũng như các đảo được chúng tôi phục vụ chuyên nghiệp trong nhiều năm.

Dịch vụ chuyển đồ đi Hải Phòng nhanh chóng an toàn
Dịch vụ chuyển đồ đi Hải Phòng nhanh chóng an toàn

Dịch vụ chuyển hàng, chuyển đồ gia đình về Cát Bà

Quần đảo Cát Bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà ở phía nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách thành phố Hạ Long khoảng 25 km, cách Hà Nội. Diện tích khoảng gần 300 km². Dân số 8.400 người (năm 1996). Các đảo nhỏ khác: hòn Cát Ông, hòn Cát Đuối, hòn Mây, hòn Quai Xa, hòn Tai Kéo,.

Xem thêm : Chi phí vận chuyển ô tô bằng đường bộ từ Nam ra Bắc

Chuyển hàng ra đảo Cát Bà – Từ Hà Nội đi Cát Bà bao lâu?

Chặng di chuyển từ Hà Nội tới Hải Phòng

Chặng một từ Hà Nội đến Hải Phòng: Bạn xuất phát từ trung tâm Hà Nội, đi theo cầu Vinh Tuy hoặc cầu Thanh Trì bởi đường dễ đi và thoáng hơn. Khi qua sông Hồng, bạn đi theo quốc lộ 5 mới để đến Hải Dương.  Sau đó, bạn đi đi thêm 40km nữa là tới Hải Phòng .
 

Chặng thứ 2: Hải Phòng đến Cát Bà

Xuất phát từ đường 5 cũ hoặc cao tốc Hà Nội –Hải Phòng, bạn đến trung tâm Thành Phố Hải Phòng thì rẽ trái đê đến cảnh Chùa Vẽ. Lưu ý là không đi vào trung tâm. Tới ngã ba cảng Chùa Vẽ, bạn rẽ phải đi thêm 10 km để tới bến phà Đình Vũ. Thêm một lưu ý khác là bạn đừng đi nhầm ra cảng Đình Vũ.

Giá cả vận chuyển

Trước kia. Ra đảo cát bà mất 185k tiền vé 1 chiều đi phà. Hiện nay có cầu.Cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện giúp rút ngắn thời gian di chuyển, thay vì phải qua hai lần phà để đến Cát Bà, Hải Phòng như trước.  Đi đường quốc lộ 5 mới có phí đường bộ.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 09889778900988977890 

Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com