Vận chuyển hàng bằng tàu hỏa cần lưu ý những gì?

Vận chuyển hàng hóa đồ đạc bằng tàu hỏa cần lưu ý những gì? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời rõ ràng nhất. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhất là vận chuyển đường dài ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, các công ty vận tải đã mở ra hàng loạt các dịch vụ vận tải đường dài, trong đó bao gồm vận chuyển bằng đường sắt.

 

Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa

Ưu điểm đầu tiên khi bạn chọn loại hình dịch vụ này là nhanh chóng, gọn nhẹ. 1 toa tàu có sức chứa vô cùng lớn do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về khối lượng hàng hóa mình sẽ cần vận chuyển.
Thứ hai là giá dịch vụ hầu như không biến động nhiều, vì lẽ đơn giản đó là tàu hỏa không chạy bằng xăng! Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá khi sử dụng loại hình dịch vụ này. Giá cả sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, tuy nhiên sẽ không có nhiều khác biệt.
Thứ 3 là khi chọn được 1 công ty vận tải uy tín, hầu như bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi vận chuyển đường xa như vậy. Chỉ cần một cuộc gọi đặt hàng, công ty vận tải sẽ lo mọi thứ từ A tới Z cho bạn.

Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa cần lưu ý những gì?

Vậy có những chú ý nào trước khi bạn chọn loại hình này? Thứ nhất là bạn nên chọn một công ty vận tải cung cấp dịch vụ uy tín, tìm hiểu kỹ về họ để đảm bảo bạn không vớ phải một công ty lừa đảo chiếm đoạt tài sản! Nhớ là hãy thống nhất về giá cả với nhân viên trong công ty để tránh những “chi phí phát sinh” phiền toái nhé. Thứ 2 là bạn nên tham gia cùng công ty vận tải trong quá trình đóng gói để đảm bảo hàng hóa được bảo vệ một cách tốt nhất, tránh trầy xước va đập. Đối với các loại hàng hóa đặc biệt như xe máy hay ô tô bạn có thể tháo xăng ra chỉ còn để lại một ít để tránh việc va chạm không may xảy ra gây cháy nổ. Cuối cùng bạn nên theo dõi hành trình tàu chạy để đảm bảo mình có thể đến ga tàu trước khi tàu tới nơi để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904832788 – 0988977890
 
Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn