Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa – đường sắt Thống Nhất

Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa – đường sắt Thống Nhất. Dịch vụ vận tải Đường sắt Thống Nhất chúng tôi cung cấp cho các bạn gói dịch vụ vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa tiện ích. Dịch vụ của chúng tôi đặc biệt an toàn, tiện lợi và nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển xe của quý khách hàng.

Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa
Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa

Quy trình vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa, giá vận chuyển xe ô to từ nam ra bắc bằng đường sắt thống nhất

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, quy trình vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa của chúng tôi diễn ra hết sức nhanh chóng và hiệu quả. Bao gồm các bước sau:
Bước 1: Bạn gửi hoặc cung cấp thông tin cho chúng tôi về nhu cầu vận chuyển đường sắt qua điện thoại, email, chat… Nhanh nhất và tiện lợi nhất là thông qua số điện thoại đường dây nóng: 
Bước 2: Chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin và báo giá phù hợp nhất cho nhu cầu của từng khách hàng
 
Bước 3: Một khi bạn đồng ý với giá cước vận chuyển, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển. Đây là điều kiện tiên quyết khiến cho dịch vụ của chúng tôi trở nên uy tín và chất lượng. Các bạn sẽ không cần phải lo ngại về các khoản phát sinh trong quá trình vận chuyển.
Bước 4: Đây là bước chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn! Khi ra ga để gửi xe bạn cần mang theo những gì? Chúng tôi cần được cung cấp 01 bản photo Đăng ký xe, và làm biên bản bàn giao xe (biên bản ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận của đơn vị vận chuyển và khách hàng).
Bước 5: Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố , chèn, bọc nilon, chăn dạ  chống xước cẩn thận. Các nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản do đó bạn không cần phải lo về việc xe sẽ bị sứt sát.
 

B6: Kể từ đây sẽ là công việc giao trả hàng. Bạn cần cung cấp một photo đăng ký xe máy (không cần công chứng) và tên, số điện thoại, số CMT của người nhận xe đầu trả hàng để nhân viên chúng tôi làm biên bản giao nhận hàng hóa với khách hàng. Xe của khách hàng sẽ được dán, bọc lót, gia cố cẩn thận để tránh trầy xước, va đập trong quá trình vận chuyển.

B7: Ngay khi xe tới ga, chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin người nhận mà khách hàng đã cung cấp để tới nhận xe. Bạn hãy ghi nhớ rõ thời gian tàu đến ga để việc nhận hàng diễn ra nhanh chóng, thuận tiện cho công việc của mình nhé.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904832788 – 0988977890
 
Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn