Gửi hàng bằng tầu hỏa qua Đường Sắt Thống Nhất

Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Tàu Hỏa bằng Đường Sắt Thống Nhất. Dịch vụ Vận tải hàng hóa Bắc – Nam của Dịch vụ Đường sắt Thống Nhất là dịch vụ tiên phong của công ty, gắn liền với sự hình thành và triển phiển. Sự Uy tín – Chất lượng của chúng tôi luôn là nền tảng vững mạnh mở rộng thị phần khách hàng của công ty, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Gửi hàng bằng tầu hỏa qua Đường Sắt Thống Nhất

 Vận chuyển đường sắt phù hợp cho nhu cầu vận chuyển hàng khối lượng lớn

Vận chuyển đường sắt sử dụng các toa tàu để chở người và hàng hóa, bên cạnh đó tàu hỏa còn có thể kéo theo các container hàng hóa lớn vì thế rất thích hợp cho nhu cầu vận chuyển hàng khối lượng lớn. Tương tự như vận tải bằng đường biển có thể chở một lần khối lượng hàng lớn cho một tuyến vận chuyển, một tuyến tàu lửa trong một lần di chuyển cũng có khả năng vận tải nhiều container hàng của nhiều người gửi.

Hệ thống đường sắt trong nước hiện nay đã hoàn thiện với nhiều ga tàu trên khắp các tỉnh thành lớn của cả nước vì thế vận chuyển đường sắt trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn cho việc vận tải hàng hóa tới bất kì tỉnh thành nào theo trục đường sắt. Nếu cần lựa chọn một phương thức vận chuyển hàng hóa nặng với số lượng lớn cho doanh nghiệp trong nước thì vận chuyển đường sắt sẽ là lựa chọn hợp lý.

Vận chuyển đường sắt hàng hóa được đảm bảo an toàn

So với các phương thức vận tải hàng hóa khác trên thị trường thì vận chuyển đường sắt có độ an toàn cao cho hàng hóa, đảm bảo hàng hóa ít bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra vận chuyển đường sắt còn ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài khi di chuyển. Không như đường bộ hoặc đường hàng không thường bị ảnh hưởng và phải tạm hoãn tuyến vận chuyển nếu gặp phải thời tiết xấu, vận chuyển đường sắt không phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết hay khí hậu. Khả năng xảy ra tai nạn trên đường sắt hiện nay cũng có tỷ lệ rất thấp vì vận chuyển đường sắt là tuyến vận tải độc quyền không có sự tham gia của các phương thức khác.

Thời gian vận chuyển bằng đường sắt là cố định trên một lịch trình tàu chạy nên người gửi có thể kiểm soát được thời gian chuyển phát nhanh mà ít bị biến động hoặc chậm trễ.

Giá cước khi vận chuyển đường sắt

Vận chuyển đường sắt có giá cước thấp hơn so với các loại hình vận tải đường bộ, đường hàng không đối với nhiều khung khối lượng và nhiều chủng loại hàng hóa, đặc biệt là trong tuyến vận chuyển đường dài như tuyến Bắc Nam.

Vận chuyển đường sắt còn có giá cước ổn định trong thời gian dài, ít bị biến đổng bởi nhiều yếu tố từ bên ngoài thị trường. Khách hàng chỉ cần chủ động phân bổ chi phí hợp lý cho hoạt động kinh doanh. Không như vận chuyển đường bộ mức cước dễ bị thay đổi bởi nhiều đơn vị vận tải và mỗi nơi mỗi khác thường khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn phương thức vận chuyển. Tuy nhiên, vận tải đường sắt chỉ nhận hàng tại ga đi và trả hàng tại các ga đến chứ không kèm theo các dịch vụ như dịch vụ giao hàng tận nơi, dịch vụ ship COD… Vì thế nếu muốn tối ưu về các dịch vụ vận chuyển, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển từ các công ty vận chuyển hàng hóa.

Lợi ích mang lại cho cá nhân/doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vận tải vận chuyển đường sắt

  • Lợi ích mang lại cho cá nhân/doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vận tải
  • Vận chuyển hàng hóa từ ga đến ga trên tuyến đường sắt Bắc-Nam (station to station)
  • Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho (door to door)
  • Vận chuyển hàng hóa nguyên Container bằng đường biển, đường sắt
  • Vận chuyển hàng lẻ, xe máy, xe hơi bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn
Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường sắt

 

  • Chuyên chở, đóng gói, đóng kiện
  • Giải pháp vận chuyển trọn gói

Với thế mạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa, bằng kinh nghiệm làm việc và đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi cung cấp cho khách hàng gồm:

– Vận chuyển hàng hoá từ ga -> ga, kho -> kho, ga -> kho, kho -> ga

– Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa, nguyên container bằng tàu hàng chuyên tuyến Bắc – Nam và ngược lại.

Dịch vụ vận tải Đường sắt Thống Nhất.Giá gửi xe máy từ 800k trở lên,  ô tô từ 6 triệu/ xe rất rẻ và dịch vụ đảm bảo, phục vụ thái độ tốt- nhiệt tình.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ Gửi hàng bằng đường sắt  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

■ Tel: 0904832788– 0988977890
■ Website: https://duongsatthongnhat.com/
■ Facebook của dịch vụ Đường sắt Thống Nhất: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com