Hướng dẫn bảo quản xe máy khi vận chuyển đi xa bằng tàu hỏa an toàn

Hướng dẫn bảo quản xe máy khi vận chuyển đi xa bằng tàu hỏa an toàn.

Cách bọc xe máy để vận chuyển. Bảo quản khi gửi xe máy bằng tàu hỏa. Hướng dẫn Bảo quản xe máy khi vận chuyển đường xa bằng tàu hỏa. Hiện nay xe máy là một trong những phương tiện phổ biến tại Việt Nam. Nên vận chuyển xe máy cũng như vận chuyển đường dài cũng như là một nhu cầu thiết yếu. 

Bảo quản xe máy khi vận chuyển đường xa bằng tàu hỏa
Bảo quản xe máy khi vận chuyển đường xa bằng tàu hỏa

Khi chúng ta đi xa bằng tàu hỏa và cho xe đi theo. Điều quan trọn nhất là bảo quản xe như thế nào để đi đường dài mà xe không bị hỏng hay hư hại gì. dưới đây là một số cách giúp các bạn bảo quan xe khi gửi đường dài bằng tàu hỏa.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp

Công ty Cổ phần dịch vụ hàng hóa Đường Sắt là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt. Dịch vụ tốt nhất.

Bọc xe trước khi cho lên tàu

Bên đơn vị vận chuyển của chúng tôi sẽ tiếp nhận xe của khách hàng sau đó làm thủ tục nhận xe.

Trước khi cho lên tàu xe sẽ được bọc bìa chuyên dụng toàn bộ phần vỏ xe để chống xước, trống trầy và quấn thêm băng dính lại.

Gương của xe rất dễ vỡ nên sẽ được tháo ra bọc 1 lớp chống sốc và dính kèo theo xe.

Đối với một số chỗ dễ bị vỡ như đèn xe nhân viên sẽ cuốn quanh 1 lớp xốp chống sốc để đảm bảo khi xe đến tay người nhận không bị bong tróc hay xước, vỡ và đảm bảo như lúc nhân viên nhận xe.

Rút xăng còn trong xe

Việc rút hết xăng còn trong xe trước khi gửi xe đi xa qua các đơn vị vận tải là điều mà khách hàng nên làm. Đây là biện pháp an toàn mà các công ty vận tải đã quy định rõ ràng trong điều khoản vận chuyển xe máy cho khách hàng. Việc làm này nhằm đảm bảo cho việc phòng chống các trường hợp cháy nổ có thể phát sinh trong quá trình di chuyển. Bởi tổn thất và thiệt hại khi cháy nổ là vô cùng lớn cho cả đơn vị vận chuyển và khách hàng sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ liên hệ :

Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho nhận hàng: Ga Giáp Bát, số 364, 366 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương
Hotline ; 0904832788 – 0988977890 
Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com