Các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ:

 • Khi quý khách gọi đến số Hotline 0904832788 – 0904832788 của chúng tôi ngay lập tức nhân viên của chúng tối sẽ nhấc máy tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ thu thập lại thông tin và nhu cầu của quý khách hàng, lên lịch hẹn khảo sát và cung cấp những điều cần lưu ý cho quý khách hàng.
 • Nhân viên và kỹ thuật viên (tùy vào yêu cầu của quý khách theo phần ghi chú lịch hẹn) sẽ có mặt để khảo sát địa hình thi công tháo dỡ và đóng gói. Chúng tôi sẽ có mặt đúng như thời gian đã hẹn. Trong quá trình khảo sát, nhân viên của chúng tôi sẽ kê khai số lượng đồ đạc cần vận chuyển, khối lượng và những lưu ý với đồ đạc quan trọng, trang thiết bị điện tử, tài sản quý giá trong nhà. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá và đề ra phương án vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.
 • Sau quá trình khảo sát, nếu khách hàng đồng ý với bảng giá và phương án đề xuất, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và lên lịch ngày, giờ vận chuyển.
 • Thực hiện hợp đồng: Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ và bắt đầu tiến hành tháo dỡ, đóng gói hàng hóa.
 • Để phục vụ quá trình đóng gói được thuận tiện và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chúng tôi sử dụng rất nhiều trang thiết bị hỗ trợ như: thùng carton, xốp nổ, mút đệm, giấy mềm, màng co, băng keo… Đối với địa hình cao chúng tôi sẽ bố trí thêm cần kéo để vận chuyển đồ lên xuống.
 • Tiến hành vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ mới đã ghi trong bản hợp đồng.
 • Thu dọn vệ sinh.
 • Nhân viên công ty Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt tiến hành bàn giao đồ đạc, cùng quý khách hàng nghiệm thu công việc và thực hiện thanh lý hợp đồng.

Toàn bộ nhân viên, kỹ thuật tháo lắp của dịch vụ chuyển nhà uy tính – tận tâm – chuyên nghiệp  đều đã trải qua các lớp tập huấn kỹ năng, đào tạo chuyên sâu, thực nghiệm về quy trình tiếp nhận đóng gói đồ đạc, bê vác, vận chuyển cũng như công tác hỗ trợ, phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng tới trải nghiệm của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ, đặc biệt là thái độ phục vụ của nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt.

Đồ đạc của các gia đình hầu hết đều là đồ điện gia dụng, vật dụng nhà bếp, đồ gỗ, đồ nội thất, gốm sứ…nên khi vận chuyển nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt đều hết sức cẩn thận. Trước khi vận chuyển chúng tôi tiến hành công tác phân loại thành các nhóm vật dụng: đồ điện tử, đồ gỗ, vật dụng nhà bếp nhỏ lẻ, đồ gốm sứ dễ vỡ… Với mỗi nhóm đồ sẽ có một cách đóng gói đảm bảo an toàn, không trầy xước. Khi hoàn thành bước vận chuyển, chúng tôi đảm bảo việc lắp ráp, kê xếp đồ đạc đúng vị trí theo phác thảo vị trí được quý khách hàng cung cấp. Không những tận tâm trong quá trình phục vụ, thực hiện hợp đồng, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất tới quý khách hàng khi đã kết thúc hợp đồng. Làm việc với phương trâm tận tình – chuyên nghiệp – trách nhiệm, Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt dần trở thành điểm lựa chọn tin cậy với những ai có mong muốn nâng niu những món đồ yêu quý tới không gian sống mới.

Dưới đây là mô tả quy trình tiếp nhận đóng gói đồ đạc:

 • Với những món đồ quý giá mà khách hàng muốn tự đóng gói, chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, xốp nổ, vải mềm để quý khách có thể đóng gói trước, đảm bảo an toàn tuyệt đối với hàng hóa.
 • Các vật dụng nhỏ làm từ thủy tinh, pha lê, sành sứ dễ vỡ sẽ được bao bọc 1 lớp túi. Đối với các nhóm đồ vật dụng nhỏ làm bằng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ như: chén, ly, chai, lọ…nhân viên sẽ bao bọc từng món trong giấy gói và xếp cẩn thận vào thùng giấy.
 • Đồ điện gia dụng, đồ nội thất như ti vi, dàn âm thanh, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng…giường, tủ, bàn ghế, kệ…chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn bằng cách đóng gói bằng nhiều lớp giấy, xốp nổ hoặc vải mềm, tránh cho đồ vật bi trầy xước, hư hỏng, đổ vỡ…
 • Không chỉ có vậy, Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt luôn có hệ thống trang thiết bị, phương tiện phục vụ công việc khuân vác, vận chuyển một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn với mọi loại địa hình phức tạp.
 • luôn đặt tiêu chí uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng lên vị trí hàng đầu. Với mong muốn đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển trọn gói, chúng tôi luôn luôn nâng cao năng lực làm việc cũng như tối ưu hóa quy trình thực hiện và hoàn thành các đơn hàng.
 • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% theo giá thị trường tại thời điểm thực hiện hợp đồng với những đồ vật hư hỏng, mất mát, thất lạc. Cam kết này đối với khách khi đến với vận chuyển văn phòng bao trọn gói dịch vụ của khiến khách hàng vô cùng yên tâm.

Những lợi ích bạn nhận được khi lựa chọn chúng tôi

 
 • Trang thiết bị hiện đại, kho bãi rỗng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên đều được trải qua đào tạo chuyên nghiệp từ quy trình dịch vụ tới thái độ phục vụ khách hàng.
 • Chúng tôi luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng tiếp cận được với dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt với mức chi phí hợp lý bao gói dịch vụ.

Chúng tôi CAM KẾT

 • Rõ ràng trong từng bước quy trình. Luôn đề xuất các phương án tối ưu tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra rủi ro khi thực hiện hợp đồng.
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa trong khâu lắp ráp đồ đạc, xử lý vướng mắc sau khi kết thúc hợp đồng.

au một thời gian dài có mặt trên thị trường, Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt đã xây dựng và củng cố được thương hiệu trong tâm trí khách hàng là một đơn vị hoạt động tận tâm – chuyên nghiệp – chất lượng. Đây chính là kim chỉ nam cũng như động lực để Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt tiếp tục hoạt thiện hơn quy trình phục vụ và mở rộng quy mô hoạt động từ Bắc chí Nam.

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt

Tel: 0904832788 – 0904832788
Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn