Vận chuyển xe máy đường dài bằng phương tiện nào để tối ưu nhất ?

Vận chuyển xe máy đường dài bằng phương tiện nào để tối ưu nhất ?. Phương tiện nào vận chuyển xe máy đường dài tối ưu nhất? Tàu hỏa, ô tô Phương trang hay phương tiện nào? Nếu bạn muốn đi du lịch xa nhưng lại không muốn để chiếc xe máy của mình ở nhà. Bạn muốn mang theo để tiện việc đi lại khám phá cảnh quan hoặc đi làm.

Sau đây là một số gợi ý giúp bạn không phải băn khoăn về điều đó nữa.

Hình thức vận chuyển

Vận chuyển bằng xe tải, xe khách, xe ba gác

Khi vận chuyển xe máy bằng xe tải bạn cần mang xe đến nhà gửi xe và kèm theo giấy tờ, lúc này xe bạn sẽ được xếp vào một loại hàng hóa lớn.

Bên vận chuyển họ sẽ bọc xe của bạn lại. Đối với xe khách họ sẽ cho vào gầm xe, còn xe tải sẽ được cho vào thùng xe phía sau. Nhưng dù đã được bọc cẩn thận thì vẫn không thể tránh khỏi xe bị trầy nhẹ hoặc xước. Bởi có thể xe sẽ bị để cùng với một số các loại hàng hóa khác.

Thời gian vận chuyển từ 1 đến 3 ngày tùy vào độ dài quãng đường và nơi bạn đến.

Vận chuyển bằng tàu hỏa

Khi vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, bên nhà ga sẽ có các khung giờ và múi giờ quy định. Nên yêu cầu bạn phải đến trướcc ít nhất là 50 phút đến 1 tiếng phút trước khi tàu chạy để làm thủ tục. 

Khi vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa,dịch vụ vận tải của chúng tôi sẽ bọc xe chống xước, bọc bằng gá cao su tại các điểm dễ bị vỡ như đèn xe hoặc gương xe.
Hệ thống ga tàu hiện tại đã phủ kín các tỉnh thành, vì thế nên mỗi môt ga tàu đều có khu vực bốc dỡ hàng hóa.

 

Ưu điểm khi vận chuyển bằng tàu hỏa chính là sự an toàn cho hàng hóa của dịch vụ vận tải này, hàng hóa theo tàu được di chuyển ổn định xuyên suốt quãng đường nên tránh được các hư hỏng cho xe máy.

Liên hệ vận dịch vụ vận chuyển xe máy tốt nhất

Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho nhận hàng: Ga Giáp Bát, số 364, 366 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

Tel: 0988977890
Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com