Chuyển văn phòng bắc nam và những điều cần biết 2023

Chuyển văn phòng bắc nam và những điều cần biết 2023 , chuyển nhà trọn gói 24/24, Chuyển nhà trọn gói Hà Nội, Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam, Giá dịch vụ chuyển nhà Hà Nội, Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn, Dịch vụ chuyển đồ, Giá chuyển nhà trọn gói, Dịch vụ thuê xe chuyển nhà. Chúng tôi nhận chuyển văn phòng tại Hà Nội, chuyển văn phòng bắc Nam bằng đường sắt.  Bạn đang chuẩn bị chuyển văn phòng nhưng có quá nhiều việc phải lo khiến bạn không biết bắt đầu công việc như thế nào cho hợp lý và khoa học? Tuy phần lớn công việc bạn có thể giao cho công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhưng vẫn còn rất nhiều việc chỉ bạn mới có thể sắp xếp được.

Chuyển văn phòng bắc nam và những điều cần biết 2022
Chuyển văn phòng bắc nam và những điều cần biết 2023

Để mọi công việc diễn ra thuận lợi bạn cần có khâu chuẩn bị càng chi tiết càng tốt, nhất là đối với việc chuyển văn phòng mới. Nếu quá trình chuyển văn phòng diễn ra hiệu quả thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí cho việc thay đổi địa điểm này. Hơn nữa công ty bạn cũng có thể nhanh chóng trở lại với công việc khi vừa chuyển sang văn phòng mới.

Chuyển nhà trọn gói từ hà nội vào sài gòn

Tại sao việc chuyển nhà trọn gói từ hà nội vào sài gòn lại khó khăn đến vậy?

Khoảng cách hơn 1600 KM giữa Hà Nội và Hồ Chí Mình là khó khăn lớn nhất trong quá trình vận chuyển, để hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn trên một quãng đường như thế đòi hỏi việc bọc lót phải hết sức tỷ mỉ, cẩn thận và có khoa học.

Đơn vị vận chuyển phải có chi nhánh ở cả 2 đầu Nam Bắc kết hợp đầu Hà Nội đóng gói bọc lót kỹ càng chuyển ra ga Hà Nội vận chuyển vào Hồ Chí Minh chi nhánh HCM nhận hàng từ ga và vận chuyển đến nhà khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.

Không đủ vật liệu, trang thiết bị và kỹ thuật bọc lót, đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển từ Bắc vào Nam chỉ cần sai một ly là đi ngay một dặm.

Không đủ nhân lực, con người và phương tiện vận chuyển

Thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội – HCM và thủ tục nhận hàng từ ga khá phức tạp với cá nhân.

Hiểu được khó khăn trong việc Vận chuyển nhà từ Hà Nội  – Sài Gòn cũng như đáp ứng nhu cầu không nhỏ của khách hàng muốn chuyển nhà giữa hai đầu Nam – Bắc.

Vận chuyển đường sắt Thống Nhất với lợi thế là một công ty vận chuyển có mặt ở cả 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Lên danh sách được số tài sản của mình trước khi đóng gói

Trước khi đóng gói đồ đạc, bạn nên thống kê chi tiết những tài sản mình đang có, quyết định những đồ vật cần thiết hoặc không cần thiết tái sử dụng, qua đó bạn sẽ có được hình dung cách bài trí  hợp lý tại văn phòng mới, không bị bỡ ngỡ và gây chật chội cho văn phòng mới.

Chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ để đóng gói đồ đạc

Để cẩn thận hơn và không bị thiếu sót hay gây hỏng hóc đồ, bạn nên chuẩn bị trước những thùng carton có ghi sẵn tên nhân viên để họ có thể tự đóng gói đồ đạc, giấy tờ của mình, tránh nhầm lẫn hay thất lạc trong quá trình vận chuyển. Những tài sản đắt tiền như máy tính, máy in, két sắt…cũng cần được đóng gói theo từng thùng carton riêng đề phòng hỏng hóc hay đổ vỡ trong khi chuyển văn phòng.

Những vật dễ bị sứt mẻ, trầy xước như bàn làm việc, tủ tài liệu…bạn nên bao bọc các góc của chúng bằng giấy báo, giấy vụn…, đặc biệt là nên bịt bốn góc để tránh gây xước xát hoặc nứt mẻ trong quá trình vận chuyển.

Chuẩn bị chi phí cho việc chuyển văn phòng

Sau khi bạn đã lên được kế hoạch cho việc chuyển văn phòng, dựa vào bản kế hoạch đó bạn hãy xác định khoảng chi phí cần thiết để chuẩn bị trước. Bạn có thể tham khảo giá từ một số bên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để dự trù chi phí. Bạn hãy chuẩn bị thêm khoản chi phí có thể phát sinh để quá trình chuyển dọn diễn ra thuận lợi.

Trực tiếp giám sát tiến độ công việc

Một trong những việc cần làm khi chuyển văn phòng  là sau khi chuyển đến văn phòng mới, bạn cũng nên tham gia dọn dẹp văn phòng, lên sơ đồ bố trí, và giám sát việc lắp đặt đồ đạc ở văn phòng mới. Nếu bạn nắm được vị trí xếp đồ mới, sẽ thuận tiện hơn trong những ngày đầu làm việc trong môi trường mới, cũng như bạn sẽ kịp thời bổ sung những đồ đạc bị thiếu để không gây ra bất kỳ rắc rối không đáng có nào.

Thông tin liên hệ chuyển nhà trọn gói hà nội sài gòn

Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho nhận hàng: Ga Giáp Bát, số 364, 366 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương
09048327880988977890 
Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com