Chuyển văn phòng bắc nam và những điều cần biết 2020

Chuyển văn phòng bắc nam và những điều cần biết 2020. Chúng tôi nhận chuyển văn phòng tại Hà Nội, chuyển văn phòng bắc Nam bằng đường sắt.  Bạn đang chuẩn bị chuyển văn phòng nhưng có quá nhiều việc phải lo khiến bạn không biết bắt đầu công việc như thế nào cho hợp lý và khoa học? Tuy phần lớn công việc bạn có thể giao cho công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhưng vẫn còn rất nhiều việc chỉ bạn mới có thể sắp xếp được.

Chuyển văn phòng và những điều cần biết 2020
Chuyển văn phòng và những điều cần biết 2020

Để mọi công việc diễn ra thuận lợi bạn cần có khâu chuẩn bị càng chi tiết càng tốt, nhất là đối với việc chuyển văn phòng mới. Nếu quá trình chuyển văn phòng diễn ra hiệu quả thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí cho việc thay đổi địa điểm này. Hơn nữa công ty bạn cũng có thể nhanh chóng trở lại với công việc khi vừa chuyển sang văn phòng mới.

Lên danh sách được số tài sản của mình trước khi đóng gói

Trước khi đóng gói đồ đạc, bạn nên thống kê chi tiết những tài sản mình đang có, quyết định những đồ vật cần thiết hoặc không cần thiết tái sử dụng, qua đó bạn sẽ có được hình dung cách bài trí  hợp lý tại văn phòng mới, không bị bỡ ngỡ và gây chật chội cho văn phòng mới.

Chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ để đóng gói đồ đạc

Để cẩn thận hơn và không bị thiếu sót hay gây hỏng hóc đồ, bạn nên chuẩn bị trước những thùng carton có ghi sẵn tên nhân viên để họ có thể tự đóng gói đồ đạc, giấy tờ của mình, tránh nhầm lẫn hay thất lạc trong quá trình vận chuyển. Những tài sản đắt tiền như máy tính, máy in, két sắt…cũng cần được đóng gói theo từng thùng carton riêng đề phòng hỏng hóc hay đổ vỡ trong khi chuyển văn phòng.

Những vật dễ bị sứt mẻ, trầy xước như bàn làm việc, tủ tài liệu…bạn nên bao bọc các góc của chúng bằng giấy báo, giấy vụn…, đặc biệt là nên bịt bốn góc để tránh gây xước xát hoặc nứt mẻ trong quá trình vận chuyển.

Chuẩn bị chi phí cho việc chuyển văn phòng

Sau khi bạn đã lên được kế hoạch cho việc chuyển văn phòng, dựa vào bản kế hoạch đó bạn hãy xác định khoảng chi phí cần thiết để chuẩn bị trước. Bạn có thể tham khảo giá từ một số bên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để dự trù chi phí. Bạn hãy chuẩn bị thêm khoản chi phí có thể phát sinh để quá trình chuyển dọn diễn ra thuận lợi.

Trực tiếp giám sát tiến độ công việc

Một trong những việc cần làm khi chuyển văn phòng  là sau khi chuyển đến văn phòng mới, bạn cũng nên tham gia dọn dẹp văn phòng, lên sơ đồ bố trí, và giám sát việc lắp đặt đồ đạc ở văn phòng mới. Nếu bạn nắm được vị trí xếp đồ mới, sẽ thuận tiện hơn trong những ngày đầu làm việc trong môi trường mới, cũng như bạn sẽ kịp thời bổ sung những đồ đạc bị thiếu để không gây ra bất kỳ rắc rối không đáng có nào.

Thông tin liên hệ 

Số 3, ngõ 1197/23, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho nhận hàng: Ga Giáp Bát, số 364, 366 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương
09048327880988977890 
Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn