Các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá rẻ bằng tàu hỏa

Các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá rẻ bằng tàu hỏa. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói là một trong những giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm chi phí và công sức cho rất nhiều gia đình trong thời buổi nhịp sống hiện đại ngày nay. Hiện nay tại các thành phố lớn, tập trung đông đúc dân cư, nhu cầu di chuyển chỗ ở cũng theo đó mà tăng lên chóng mặt. Việc hình thành dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói là một bước tiến quan trọng trong ngành dịch vụ phục vụ. Tới thời điểm hiện tại ngành phục vụ đặc thù này đóng một vai trò không thể thiếu. Các bước dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ quy trình của 1 lần thuê loại hình dịch vụ tiện ích này.

Các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá rẻ bằng tàu hỏa
Các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá rẻ bằng tàu hỏa

Các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển nhà bắc nam

Bước 1: Khi quý khách gọi đến số Hotline 0987.877.555- 0969.699.868 của chúng tôi ngay lập tức nhân viên của chúng tối sẽ nhấc máy tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ thu thập lại thông tin và nhu cầu của quý khách hàng, lên lịch hẹn khảo sát và cung cấp những điều cần lưu ý cho quý khách hàng.
 
Bước 2: Nhân viên và kỹ thuật viên (tùy vào yêu cầu của quý khách theo phần ghi chú lịch hẹn) sẽ có mặt để khảo sát địa hình thi công tháo dỡ và đóng gói. Chúng tôi sẽ có mặt đúng như thời gian đã hẹn. Trong quá trình khảo sát, nhân viên của chúng tôi sẽ kê khai số lượng đồ đạc cần vận chuyển, khối lượng và những lưu ý với đồ đạc quan trọng, trang thiết bị điện tử, tài sản quý giá trong nhà. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá và đề ra phương án vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.
 
Bước 3: Sau quá trình khảo sát, nếu khách hàng đồng ý với bảng giá và phương án đề xuất, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và lên lịch ngày, giờ vận chuyển.
 
Bước 4: Thực hiện hợp đồng: Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ và bắt đầu tiến hành tháo dỡ, đóng gói hàng hóa.
Để phục vụ quá trình đóng gói được thuận tiện và đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chúng tôi sử dụng rất nhiều trang thiết bị hỗ trợ như: thùng carton, xốp nổ, mút đệm, giấy mềm, màng co, băng keo… Đối với địa hình cao chúng tôi sẽ bố trí thêm cần kéo để vận chuyển đồ lên xuống.
Tiến hành vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ mới đã ghi trong bản hợp đồng.
Thu dọn vệ sinh.
Nhân viên công ty Đường sắt Thống Nhất tiến hành bàn giao đồ đạc, cùng quý khách hàng nghiệm thu công việc và thực hiện thanh lý hợp đồng. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam (Hà Nội Sài Gòn). Chúng tôi sở hữu tuyến vận tải Bắc Nam liên tục hàng ngày, cùng với quy trình phân loại, đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi lượt vận chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn đều an toàn, đúng thời gian và chi phí vận chuyển thấp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Tài sản của khách hàng khi vận chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn luôn được kiểm kê, đóng gói, sắp xếp và vận chuyển theo một tiêu chuẩn an toàn, khoa học. Tình trạng thất thoát, hư hại tài sản của khách hàng hầu như không thể xảy ra.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  chuyển nhà giá rẻ

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904832788 – 0988977890
 
Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn