Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng… Có rất nhiều hãng vận tải cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín không hề đơn giản. Với đội ngũ nhân viên, công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt công ty vận tải đường sắt Bắc Nam  là địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho doanh nghiệp khi muốn tìm dịch vụ chuyển văn phòng

 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Đường sắt Bắc Nam có ưu điểm gì nổi bật?

– Luôn đảm bảo an toàn cho tài sản và đồ đạc của khách hàng

Đường sắt Bắc Nam tiến hành vận chuyển khép kín, trọn gói, giúp hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hỏng hóc hay xô lệch đồ đạc, đồng thời bảo đảm tối đa sự an toàn cho tài sản và đồ đạc của quý công ty. Bên cạnh đó, khi có vấn đề phát sinh, chúng tôi có chế độ đền bù thiệt hại cho quý khách hàng một cách minh bạch, rõ ràng và công khai.

– Tiết kiệm chi phí tối đa

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻvà dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội của Công ty TNHH Vận tải và Thương Mại Đường sắt Bắc Nam có mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp của chúng tôi mà không cần phải lo lắng về giá cả.

– Tiết kiệm tối đa thời gian

Bạn sẽ mất một khoảng thời gian từ 1 tuần đến 10 ngày nếu tự vận chuyển văn phòng. Tuy nhiên, với dịch vụ chuyển văn phòng Bắc Nam của chúng tôi, thời gian dành cho việc chuyển dời đồ đạc, tài sản văn phòng sẽ rút ngắn hơn rất nhiều. Nhờ vậy, quý công ty có thể nổn định làm việc một cách nhanh chóng, không bị gián đoạn về thời gian.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cần dịch vụ của khách hàng

Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0987 877 555 hoặc 0904 527 997. Ngay lập tức, nhân viên hỗ trợ của Đường sắt Bắc Nam sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ lại với bạn để xác nhận thời gian vận chuyển, địa chỉ văn phòng mới, địa chỉ văn phòng cũ và thông báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, thỏa thuận và ký hợp đồng

Công ty TNHH Vận tải và Thương Mại Đường sắt Bắc Nam sẽ cử nhân viên tới khảo sát khối lượng thiết bị, đồ đạc cần đóng gói để vận chuyển cũng như xem xét địa điểm. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho quý khách hàng. Ngày giờ chuyển và phương án chuyển sẽ được cả hai bên bàn bạc và ấn định để tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng hợp đồng đã ký kết, thỏa thuận giữa hai bên, nhân viên của Đường sắt Bắc Nam sẽ đến và tiến hành triển khai vận chuyển văn phòng. Chúng tôi sẽ tháo dỡ toàn bộ các trang thiết bị, máy móc, đồ đạc của văn phòng và đóng gói cẩn thận vào các thùng các-tông. Đồ đạc được vận chuyển ô tô hoặc bằng các loại xe vận tải hay bằng taxi chuyên dụng hay. Sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới sẽ được chúng tôi thực hiện đầy đủ, an toàn và đảm bảo không thiếu sót.

Bước 4:​​Khách hàng nghiệm thu và tiến hành quyết toán Hợp đồng

Hai bên sẽ quyết toán Hợp đồng sau khi hoàn tất công việc và khách hàng nghiệm thu xong. Trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn như trang thiết bị bị hỏng hóc, bị vỡ, có tổn thất về đồ đạc… Công ty Đường sắt Bắc Nam sẽ đền bù thiệt hại cho quý khách hàng theo các điều khoản của hợp đồng mà hai bên đã thống nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của Công ty TNHH Vận tải và Thương Mại Đường sắt Bắc Nam là dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho quý công ty lòng tin và sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ khi cần chuyển nhà hà nội

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904527997 – 0981335839
 
 

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn