Chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa – đường sắt Thống Nhất

Chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa – đường sắt Thống Nhất. Hiện nay, nhu cầu di chuyển đi lại làm ăn từ Bắc vào Nam và ngược lại của người dân rất phổ biến. Trong khi phương tiện vận chuyển chủ yếu ở nước ta là xe máy. Đây là phương tiện rất gần gũi và cần thiết với mỗi chúng ta. Do vậy nhu cầu vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam ngày một nhiều. Sau đây Cty Đường sắt Thống Nhất xin giới thiệu với các bạn cách chọn lựa và thủ tục vận chuyển xe máy bằng tầu hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại một cách đơn giản và an toàn nhất.
Chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa - đường sắt Thống Nhất
Chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa – đường sắt Thống Nhất
 

Chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa – đường sắt Thống Nhất

Bước 1: Lựa chọn phương tiện vận chuyển, cách gửi xe máy từ bắc vào nam

 
Phương tiện vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam (và Ngược lại) chủ yếu là đường bộ và đường sắt.
Đối với đường bộ thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày, tuy nhiên vận chuyển bằng đường bộ rất dễ bị ảnh hưởng của tai nạn giao thông, gặp nhiều vấn đề của công an và đường sốc dễ ảnh hưởng và va chạm xe.
Đối với đường sắt, thời gian vận chuyển xe từ 4-5 ngày, tuy nhiên độ an toàn và đảm bảo hàng hóa rất cao, đi trên đường ray ổn định, va chạm xe là rất ít, không bị ảnh hưởng nhiều của tai nạn. Đây cũng là lý do bạn nên lựa chon đường sắt để vận chuyển chiếc xe của mình một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Bước 2: Không đổ nhiều xăng trước ngày gửi

 
Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đường sắt Bắc Nam, vậy nên tất cả xe máy khi gửi sẽ phải rút hết xăng trước khi xếp lên toa. Vậy nên các bạn hãy đổ ít xăng trước khi đi gửi và nhớ hãy mang xăng theo khi nhận xe nhé.

Bước 3: Thủ tục giao nhận xe, Chuyển xe máy Bắc Nam

 
Trước khi gửi xe các bạn hãy nhấc điện thoại và gọi đến Đường sắt Thống Nhất để các bạn nhân viên sắp xếp kế hoạch người nhận xe và thông báo cho bạn địa chỉ hoặc số toa xếp xe. Các bạn nhớ photo 1 bản giấy đăng ký xe hoặc chụp scan gửi cho nhân viên Đường sắt Thống Nhất để chúng tôi kẹp theo xe đi đường.
Khi gặp nhân viên giao nhận bên Đường sắt Thống Nhất. Bạn cùng Đường sắt Thống Nhất làm biên bản bàn giao xe và ghi cụ thể các chi tiết trên biên bản như: Loại xe gì? Biển số xe? Xe đã qua sử dụng chưa? Có trày xước không? Có kèm theo xe những phụ kiện gì? Xe được giao ở đâu? Số điện thoại, số CMT của người nhận xe (nếu không phải chủ xe). Trên biên bản bàn giao sẽ thể hiện tất cả thông tin của xe và Đường sắt Thống Nhất. Hai bên ký xác nhận mỗi bên giữ một bản.

Bước 4: Bọc xe

 
Sau khi nhận xe, Đường sắt Thống Nhất sẽ bọc lại vỏ xe cho bạn bằng Bìa carton, đảm bảo vỏ xe và độ an toàn cao nhất cho xe của bạn.

Bước 5: Xếp xe lên toa và quá trình vận chuyển, cách gửi xe máy lên tàu

 
 

Tàu vận chuyển hàng hóa, ô tô xe máy từ Bắc vào Nam (hoặc ngược lại) xuất phát chủ yếu vào các buổi tối của tất cả các ngày trong tuần. Vậy nên ban ngày Đường sắt Thống Nhất xếp xe lên toa. Sau 4-5 ngày, trước khi dỡ được xe bên Đường sắt Thống Nhất sẽ có người gọi trước cho người nhận để các bạn chủ động xắp xếp thời gian ra nhận xe.

Với đội ngũ vận chuyển và giao nhận xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, giá cả cạnh tranh,  Đường sắt Thống Nhất hứa hẹn sẽ là lựa chọn đúng đắn “Ngon – Bổ – Rẻ” cho bạn. Đường sắt Thống Nhất sẽ cam kết đảm bảo độ an toàn cao nhất cho chiếc xe của bạn và sẽ bồi hoàn 100%  giá trị xe nếu bị mất mát hay hư hỏng xe và các phụ kiện kèm theo xe của bạn. Sự tin tưởng của bạn là ưu tiên hàng đầu của Đường sắt Thống Nhất!

Hàng hóa, ô tô, xe máy sau khi vận chuyển từ Ga Giáp Bát vào địa điểm nhận trong Sài Gòn chính là Ga Sóng Thần (Bình Dương). Công ty Đường sắt Thống Nhất chúng tôi với bãi xe rộng 12,5 ha. Đủ sức chứa được rất nhiều hàng hóa, ô tô, xe máy sau khi vận chuyển từ Bắc – Nam.

Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa bắc nam vui lòng liên hệ :

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel:09048327880904832788

Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com