Làm sao để gửi hàng đi Đà Nẵng giá rẻ – an toàn 2024

Làm sao để gửi hàng đi Đà Nẵng giá rẻ – an toàn 2024 ?. Như các bạn đã biết, Đà Nẵng là trung tâm kinh tế và là một trong những trung tâm văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam, sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng. Thành phố nằm dọc theo vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Đà Nẵng hiện là một trong 3 đô thị loại 1 trực thuộc Trung ương của Việt Nam . Hiện tại có rất nhiều loại dịch vụ vận chuyển để gửi hàng đi Đà Nẵng gồm có xe khách, tàu hỏa, máy bay, xe tải, container. Tùy vào từng loại phương tiện sẽ phù với với một loại mặt hàng, số lượng hàng nhất định.

Làm sao để gửi hàng đi Đà Nẵng giá rẻ - an toàn ?
Làm sao để gửi hàng đi Đà Nẵng giá rẻ – an toàn ?

Gửi hàng đi Đà Nẵng bằng tàu hỏa

Cách thức gửi hàng đi Đà Nẵng bằng tàu hỏa tương đối giống với xe tải đường bộ, hoặc xe tải cước phí tùy vào số lượng hàng gửi đi. Thời gian vận chuyển hơi lâu dao động 3-4 ngày vận chuyển, thời gian đi trung bình xuất tính từ lúc xuất phát tới điểm đến là 2 ngày, nhưng thời gian gom hàng tại Ga tàu thường mất 1-2 ngày nên thời gian chậm hơn là vì thế. Diachj vụ vận tải của chúng tôi sẽ nhận hàng của qý khách tại ga tới ( ở đây là ga tại Đà Nẵng) và nhập vào kho để tránh trường hợp hàng hóa bị thất lạc.

NhiÁu chç hàng ph£i thuê xe container chuyÃn hàng hóa të tàu hÏa t¡i ga Sóng Th§n sang xe v­n chuyÃn ra Hà NÙi vì c§u GhÁnh bË s­p. ¢nh: Hïu Khoa

Gửi hàng đi Đà Nẵng bằng xe khách

Cách gửi hàng đi Đà Nẵng được nhiều người biết đến nhất đó là bằng xe khách. Cách này có ưu điểm là giá rẻ, thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên để gửi hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng bằng xe khách, bạn phải mang hàng ra nhà xe, bến xe khách để gửi hàng và nhận hàng tại bến xe Đà Nẵng theo đúng thời gian xe cập bến. Vấn đề bất cập nhất là nếu như đầu nhận chưa sắp xếp thời gian đến nhận thì hàng hóa không có kho để lưu dễ dấn đến tình trạng mất hàng. Cách này chỉ phù hợp với gửi hàng nhỏ, lẻ và hàng hóa không có giá trị cao vì khi để dưới gầm xe khách hàng hóa sẽ dễ bị va đập với hành lý của khách đi xe. 

Các loại mặt hàng vận chuyển

 • Hàng khô như hạt điều, cao su, cà phê, bột, gạo, thực phẩm khô…
 • Hàng dược phẩm, mỹ phẩm, hóa phẩm;
 • Hàng nước như hóa chất, chất tẩy rửa, nước ngọt, bia, sơn…;
 • Hàng đóng thùng như cao su, keo, hạt nhựa…;
 • Hàng bao bì đóng gói như bánh kẹo, thuốc lá, tương ớt…;
 • Hàng đồ dùng gia đình;
 • Hàng máy móc, thiết bị…;
 • Hàng nặng như đinh, sắt, inox, bù lông, ốc vít, que hàn…;
 • Hàng siêu trường, siêu trọng;
 • Hàng ô tô, xe máy, ti vi, tủ lạnh, điều hòa…;
 • Và rất nhiều loại mặt hàng khác (trừ những mặt hàng bị pháp luật nghiêm cấm, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng từ hay hóa đơn đi kèm, hàng động vật quý hiếm, hàng gia xúc gia cầm…);

Địa chỉ vận tải bằng đường sắt uy tín tốt nhất.

Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho nhận hàng: Ga Giáp Bát, số 364, 366 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương
09048327880988977890 
Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com