Gửi xe máy bằng Tàu Hỏa- bọc xe máy an toàn- chống xước

 Gửi xe máy bằng Tàu Hỏa- bọc xe máy an toàn- chống xước. Đầu tiên khi bạn gửi xe máy bằng tàu hỏa thì bắt buộc bạn phải có Giấy đăng ký xe khi gửi để chứng minh rằng xe chính chủ. Nếu không có, đại lý hãng tàu sẽ không tiếp nhận.

I./ Gửi xe máy bằng tàu hỏa theo chặng đường ngắn

Chặng đường ngắn như Sài Gòn – Cần Thơ, Hà Nội – Hải Phòng. Bạn muốn gửi được xe thì bắt buộc phải mua vé người. Sau đó tới khu tiếp nhận vận chuyển vận hàng hóa để trả thêm phí gửi xe máy bằng tàu hỏa. Sau đó dắt xe máy tới khu vực hậu cầu nhà ga để rút xăng xe, bao bọc lại xe máy(bạn đã trả phí cho dịch vụ này khi mua vé rồi)

Thời gian vận chuyển mất 3-4 giờ đồng hồ, bạn xuống ga là có thể tiếp nhận xe ngay tại sân ga.

gui xe may bang tau hoa
(Khu vực tiếp nhận xe máy tại Ga Sài Gòn)

II./ Gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc – Nam (tàu Thống Nhất)

Với các điểm nhà ga chính (Hải Phòng – Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng – Cần Thơ – Nha Trang) việc gửi xe máy bằng tàu hỏa rất thuận tiện và nhanh chóng.

Bạn chỉ cần mang Giấy đăng ký xe tới khu vực tiếp nhận vận chuyển hàng hóa tại ga để làm thủ tục. Nhân viên giúp bạn làm thủ tục, bạn cần xuất trình giấy CMND  và nhân viên ga đưa bạn hai phiếu giao nhận, 1 phiếu kẹp vào xe, 1 phiếu đưa cho bạn. Nhớ ghi rõ số điện thoại người nhận hàng để khi tàu đến ga. Đại diện hãng tàu sẽ gọi người ra lấy.

Với các điểm ga nhỏ không thuộc các ga trung tâm, việc gửi xe máy bằng tàu hỏa rất mất thời gian, có thể mất tới 3 tuần xe của bạn mới tới được ga đến. Như vậy làm trễ mọi dự định của bạn khi đi du lịch hoặc công tác, cần xe đi lại. Đến lúc này, bạn cần chia nhỏ làm 2 chặng đường. Một là tới ga trung tâm gần bạn nhất và trung chuyển lần nữa tới ga đích bạn muốn đến.

Ví dụ, Bạn ở Phan Thiết muốn gửi xe máy bằng tàu hỏa về Hải Phòng. Bạn cần gửi xe theo hai chặng đường như sau:
Gửi xe Phan Thiết – Ga trung tâm Nha Trang.
Gửi xe Ga Nha Trang – Ga Hải Phòng.

Việc đi đường tuy hơi mất công sức nhưng thời gian toàn trình chỉ mất khoảng 6-7 ngày. Vẫn kịp cho những dự định của bạn so với 2-4 tuần nếu gửi xe máy bằng tàu hỏa trực tiếp từ Phan Thiết – Ga Hải Phòng.

Liên hệ gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam

Nếu bạn cần một dịch vụ tốt bạn có thể liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa Door to door của Đường sắt thống Nhất.

Vận Tải Đường sắt thống Nhất tiếp nhận gửi xe máy bằng tàu hỏa tại Hà Nội và Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. Bạn có thể xem thêm tại bài viết dưới đây

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi xe máy bằng tàu hỏa có thể liên hệ với Bắc Nam để tư vấn thêm về dịch vụ cũng như báo giá cước gửi xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988977890