Gửi hàng bằng tàu hỏa và những điều bạn cần biết

Gửi hàng bằng tàu hỏa và những điều bạn cần biết. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa? Bạn đang ở Sài Gòn, Bình Dương, Cần Thơ,… các tỉnh thành thuộc miền Bắc Trung – Nam có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Với mạng lưới giao thông vô cùng phát triển như hiện nay, con đường tốt nhất chúng ta có thể lựa chọn là chuyển hàng là bằng tàu hỏa. Phương án vận chuyển này được rất nhiều người lựa chọn trong những năm trở lại đây. Bạn có nhu cầu chuyển hàng ít hay nhiều các công ty vận chuyển đều có thể hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.

Nếu như số hàng cần vận chuyển gấp có thể lựa chọn phương án sử dụng xe gửi hàng bằng đường bộ (vận chuyển bằng ô tô). Nếu như số hàng cần vận chuyển ít, có rất nhiều đơn vị vận chuyển có áp dụng phương án gom hàng lẻ hàng ghép để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nhờ vậy mà khi gửi hàng đi sẽ nhanh hơn rất nhiều mà không lo sợ chi phí vận chuyển đắt đỏ như hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên, nếu như vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn nên tìm đến những địa chỉ, công ty dịch vụ vận tải uy tín để làm việc.

Chi phí vận chuyển

Giá cước vận chuyển là một trong những ưu điểm thu hút sự quan tâm của người dùng nhất. Bởi vì giá khi gửi hàng các tỉnh bắc-trung-nam của tàu hóa rất vừa phải.  Hầu như chúng không quá cao như một số phương tiện vận chuyển khác. Vì chúng ít phụ thuộc vào giá xăng dầu, giá thuế má hay giá dịch vụ khác.

Hơn nữa giá chi trả cho các vật dụng, hàng hóa theo từng loại cũng vừa phải. Mỗi loại đều có một mức giá cước quy định trước và ít khi có thay đổi. Chúng được quản lý nghiêm ngặt bởi hệ thống Công ty vận tải đường sắt Việt Nam. Vì vậy bạn phần nào có thể cập nhật được giá gửi hàng Hà Nội, Hải dương, Hải Phòng, Sài Gòn, Đà Nẵng,…một cách chính xác.

Thông tin liên hệ gửi hàng bằng tàu hỏa :

Số 3, ngõ 1197/23, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho nhận hàng: Ga Giáp Bát, số 364, 366 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương
Hotline : 09048327880988977890 
Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988977890
Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn