Vận chuyển xe đạp bắc nam bằng tàu hỏa uy tín, đúng hẹn

Vận chuyển xe đạp bắc nam bằng tàu hỏa uy tín, đúng hẹn. Bạn đang cần chuyển xe đạp, xe đạp điện một hoặc hai chiều Nam Bắc nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị chuyển hàng nào đảm bảo uy tín, an toàn? Lựa chọn đơn vị chuyển hàng nội địa chuyên nghiệp với cước phí rẻ hẳn là điều không hề đơn giản.

Nếu khách hàng đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào đáng tin cậy hãy tham khảo ngay dịch vụ chuyển xe đạp, xe đạp điện Bắc Nam bằng đường sắt tại Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam. 

Vận chuyển xe đạp bắc nam bằng tàu hỏa uy tín, đúng hẹn
Vận chuyển xe đạp bắc nam bằng tàu hỏa uy tín, đúng hẹn

Ưu nhược điểm khi gửi xe đạp, xe đạp điện bằng đường sắt Bắc Nam:

*) Ưu điểm:

– Tiết kiệm chi phí vận chuyển:

Đây là một trong những ưu điểm đặc trưng của loại hình chuyển hàng hóa bằng đường sắt. Giá chuyển hàng hóa bằng đường sắt thường thấp hơn rất nhiều lần so với những phương tiện vận chuyển khác giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

– Nhận chuyển đa dạng hàng hóa:

Những loại hàng hóa cồng kềnh, hàng nặng là những loại hàng hóa gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển và rất ít phương tiện vận chuyển có thể chuyển được hàng hóa này với quãng đường dài thì phương án tối ưu nhất có lẽ chỉ là đường sắt. Với đường sắt, mọi hàng hóa từ hàng cồng kềnh cho tới hàng nặng đều dễ dàng được vận chuyển hai chiều Bắc Nam.

– Thời gian chuyển hàng đúng lịch, ổn định:

Tàu hỏa thường chạy với tốc độ nhanh bên cạnh đó có lịch trình ổn định, đúng hẹn do vậy khách hàng không bao giờ phải lo lắng về việc trễ lịch giao nhận hàng khi lựa chọn hình thức chuyển hàng bằng đường sắt.

– Hàng hóa được vận chuyển an toàn:

Hàng hóa được xếp lên toa tàu chuyên dụng đã được bọc gói kĩ càng, chỉ được mở ra khi đến ga trả hàng. Điều này giúp hàng hóa đảm bảo được tính nguyên vẹn và an toàn hơn trong suốt quá trình vận chuyển.

*)  Nhược điểm:

– Tàu hỏa với các tuyến đường ray cố định với lịch trình có sẵn do vậy không thể linh động thời gian chuyển hàng như những phương tiện vận chuyển khác.

– Hàng được trả lại những địa điểm có ga tàu dừng do vậy không linh động về địa điểm giao hàng cho khách hàng như những phương tiện khác.

Dịch vụ vận chuyển xe đạp bắc nam bằng tàu hỏa

Nhu cầu gửi xe đạp đặc biệt là xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa tương đối lớn nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu đó, đường sắt Bắc Nam đã cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển xe đạp điện Bắc Nam nhằm mang tới sự tiện ích nhất tới khách hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển xe đạp, xe đạp điện Bắc Nam tại đường sắt Bắc Nam tương đối đơn giản. Khách hàng chỉ cần đem xe cùng giấy tờ có liên quan tới bưu cục của đường sắt Bắc Nam . Đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin về người gửi và người nhận, địa điểm nhận xe cũng như hãng tàu hoặc loại hình chuyển xe. Khách hàng không quá lo lắng về thủ tục gửi xe bởi khi tới bưu cục, đội ngũ nhân viên đường sắt Bắc Nam sẽ hướng dẫn chi tiết nhất để khách hàng dễ dàng thực hiện. Đặc biệt, đường sắt Bắc Nam có bưu cục ở hầu khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam do vậy khách hàng có thể chủ động gửi xe đạp điện ở những bưu cục gần nhất.

Tại đường sắt Bắc Nam , khách hàng được nhân viên đường sắt Bắc Nam hỗ trợ bọc gói cẩn thận, đúng cách giúp xe được đảm bảo tính nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. Trường hợp xe xảy ra hỏng hóc, xây xước do quá trình vận chuyển; đường sắt Bắc Nam sẽ tiến hàng bồi thường theo đúng chính sách bảo hiểm đã cam kết ban đầu với khách hàng.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển xe đạp bắc nam

–  Có thể gửi kèm đồ đạc với khối lượng quy định
–  Không lo bị xước xe hay gương hoặc bất cứ thứ gì
–  Bọc xe miễn phí, cẩn thận giúp bảo vệ xe tốt nhất
–  Giao và nhận xe tận nhà, thời điểm chính xác
–  Giữ an toàn đối an toàn khi vận chuyển
 
Thiết nghĩ, bất cứ sản phẩm nào cũng đều có giá trị, bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, Gửi xe đạp từ Sài Gòn ra Hà Nội , Gửi xe máy  từ Sài Gòn ra Hà Nộichuyên nghiệp để giảm bớt nỗi lo cho chính mình và người nhận.
Nếu như bạn còn băn khoăn về quy trình hay giá cả, dịch vụ vận chuyển xe đạp bắc nam thì hãy liên hệ với công ty vân tải hàng hóa Đường sắt Bắc Nam. Đường sắt Bắc Nam sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí 24/24h.
 

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904527997 – 0988977890
Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com