Tìm hiểu gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam 2024

Tìm hiểu giá gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam 2024. Giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2024, Giá cước gửi xe máy bằng tàu hỏa Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Vinh, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Thanh Hóa, Cách gửi xe máy từ Bắc vào Nam, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Nha Trang Sài Gòn, Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà NộiVận chuyển xe máy bằng tàu hỏa được nhiều người lựa chọn do những ưu điểm vượt trội của hình thức này. Thế nhưng giá gửi xe máy bằng tàu hỏa là bao nhiêu vẫn khiến nhiều người băn khoăn. Nhất là dịp cận Tết khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa và xe máy tăng cao. Chúng ta cùng tìm hiểu các vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Với người dân Việt Nam, xe máy là phương tiện đi lại gần gũi và quen thuộc. Nếu là người thích di chuyển, chắc hẳn bạn không thể nào xa rời được chiếc xe máy vì tính tiện lợi và cơ động của phương tiện này. Vì thế trong hành trình đến những nơi xa xôi, chắc chắn ai cũng muốn mang theo một chiếc xe máy. Để làm được điều này, hầu hết mọi người chọn hình thức vận chuyển xe máy bằng đường sắt. Nếu lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này, điều đầu tiên bạn quan tâm chắc hẳn là giá cước vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa.

Tìm hiểu gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam 2024
Tìm hiểu gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc Nam 2024

1. Giá gửi xe máy bằng tàu hỏa có đắt không? vận chuyển xe máy từ sài gòn ra hà nội

1.1 Giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt luôn là thấp nhất

Không khó để nhận thấy hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng khác nhau. Như gửi hàng qua phương tiện đường bộ, đường hàng không, thậm chí là đường biển. Tuy nhiên việc lựa chọn hình thức vận chuyển nào phụ thuộc vào giá cước và đặc điểm của mỗi loại hàng hóa.

Hiện nay có 2 phương thức vận chuyển xe máy chủ yếu là đường bộ và đường sắt, nhưng sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy bằng đường sắt tàu hỏa vẫn được nhiều người lựa chọn bởi luôn đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng và giá thành rẻ.

Còn gửi bằng phương tiện đường bộ thì sao? Trước tiên không phải nhà xe nào cũng nhận vận chuyển xe máy. Hơn thế nữa số xe máy mà ô tô vận chuyển được chỉ từ 2 -4 chiếc. Đặc biệt là cước phí vận chuyển bằng ô tô cũng cao hơn so với giá gửi xe máy bằng tàu hỏa. Hơn nữa, vận chuyển xe máy bằng ô tô rủi ro cao hơn rất nhiều so với vận chuyển qua đường sắt. Bởi lẽ để giảm sự choán chỗ, các nhà xe thường tháo bánh trước xe máy ra. Xe cũng ít khi được bọc cẩn thận.

Như vậy so với các hình thức gửi hàng hiện có thì giá gửi xe máy bằng tàu hỏa luôn là thấp nhất và an tâm nhất. Chính vì thế hình thức vận chuyển này luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn. Để rõ hơn về giá cước vận chuyển xe máy và giá cước vận chuyển ô tô bằng đường sắt, khách hàng hãy liên hệ vào số Hotline :  0988977890  để biết thêm chi tiết.

1.2. Giá gửi xe máy bằng tàu hỏa luôn ổn định

Một điều dễ nhận thấy trong việc vận chuyển hàng hóa và hành khách của ngành đường sắt là giá cước thường ít có sự chênh lệch qua các năm. Mức giá này khá ổn định. Bạn dễ dàng nhận thấy điều này khi so sánh giá gửi xe máy bằng tàu hỏa qua các năm 2018,2019,2020.

Mặc dù nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Ngành đường sắt cũng không ngừng nâng cao chất lượng vận tải. Tuy nhiên, đây là phương tiện giao thông quốc gia nên giá cả luôn được niêm yết rõ ràng và ổn định. Khác hẳn với vận phương tiện ô tô, luôn chặt chém, tăng giá trên trời mỗi dịp lễ Tết, giá gửi xe máy bằng tàu hỏa luôn được kiểm soát chặt chẽ.

1.3 Ưu điểm của chuyển xe máy Nam – Bắc bằng tàu hỏa

Hiện nay, trong tất cả các hình thức vận chuyển xe máy thì giải pháp vận chuyển bằng tàu hỏa là nhanh gọn với mức chi phí thấp, an toàn và tiết kiệm hơn cả nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về thời gian, tiến độ giao nhận xe theo lộ trình xuyên suốt.

So với việc lựa chọn các hình thức vận chuyển xe máy Bắc Nam như xe tải, xe khách,…phải phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khách quan như thời tiết, khách hàng thì việc gửi xe máy bằng tàu hỏa (đường sắt) sẽ giúp bạn sớm khắc phục được mọi sự cố bất lợi nêu trên. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc là bạn sẽ nhận được xe máy trong thời gian chính xác với thủ tục đơn giản cùng mức giá cả phù hợp, phải chăng.

2. Giá gửi xe máy bằng tàu hỏa phụ thuộc vào những yếu tố nào? giá vận chuyển xe ô to từ nam ra bắc

Giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt được đánh giá là thấp nhất tuy nhiên mức giá này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

2.1. Loại xe, kích thước xe

Thông thường giá cước gửi xe sẽ phụ thuộc vào loại xe, giá trị xe, xe cũ hay mới và phân khối xe. Xe số hay xe có giá trị thấp cước phí sẽ thấp hơn. Khoảng 800.000/ xe trọn gói Hà Nội – Sài Gòn. Với những xe ga có giá trị lớn hơn như Winner, exciter, Vision, Airblade cước phí khoảng 1 triệu. Các xe có kích thước lớn hơn như Ducati, SH, Liberty… cước phí khoảng 1,3 triệu đồng.

2.2. Dịch vụ khách yêu cầu

Tùy theo yêu cầu bảo quản khác nhau của khách hàng, xe máy sẽ được đóng trong thùng sắt, thùng gỗ hoặc thùng giấy, bao bố. Trong đó đóng gói bằng thùng gỗ có chi phí cao nhất do thùng gỗ không tái sử dụng được. Chi phí đóng thùng gỗ đối với các xe có kích thước lớn như Attila, SH khoảng 170.000đ, thùng giấy khoảng 30.000đ. Tất nhiên mức độ an toàn cho xe sẽ tỉ lệ thuận với số tiền mà bạn phải bỏ ra.

Ngoài ra cước phí gửi xe máy còn phụ thuộc vào các dịch vụ khác như chi phí bốc xếp và các yêu cầu cao hơn về bảo quản của khách hàng.

2.3. Quãng đường vận chuyển

Không chỉ phụ thuộc vào loại xe và kích thước xe, quãng đường vận chuyển cũng là yếu tố quyết định giá cước. Quãng đường càng dài thì chi phí càng cao. Tuy nhiên với những doanh nghiệp thường xuyên vận chuyển hàng và vận chuyển với số lượng lớn thì đây vẫn là lựa chọn tối ưu. Vận chuyển bằng tàu hỏa mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

2.4 Công ty vận chuyển

vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa
vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

Rất dễ hiểu khi có sự chênh lệch giá cước giữa các đơn vị vận chuyển. Công ty vận tải có quy mô càng lớn thì giá cước càng rẻ. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được điều này. Chưa kể đến chất lượng dịch vụ, những công ty vận chuyển yếu kém, nhỏ lẻ thường không có đầy đủ phương tiện, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực. Do đó họ phải thuê ngoài, dẫn đến chi phí đội lên rất nhiều. Đó là nguyên nhân vì sao các đơn vị vận chuyển lại có báo giá khác nhau.

Chính vì thế khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển, khách hàng cần sáng suốt tìm đến những địa chỉ uy tín để đảm bảo gửi hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý nhất.

3. Công ty vận chuyển hàng hóa, ô tô, xe máy uy tín giá rẻ nhất hiện nay

Khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng thì các công ty vận tải cũng không ngừng mọc lên. Giữa rất nhiều những đơn vị vận chuyển thì Đường sắt thống nhất luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Sở dĩ như vậy vì Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam sở hữu những ưu thế mà hiếm doanh nghiệp vận tải nào có được.

3.1. Giá thành rẻ và ổn định

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam có đầy đủ cơ sở vật chất, kho bãi, phương tiện và nguồn nhân lực. Do đó vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển xe máy nói riêng không cần qua khâu trung gian. Việc vận chuyển trực tiếp giúp cho giá gửi xe máy và giá gửi oto bằng tàu hỏa được tối ưu.

Song song với giá rẻ là sự ổn định trong bảng giá. Điều này mang đến rất nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp trong việc giảm tải chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh. Đây là lợi thế rất lớn giúp cho Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

3.2. Có bề dày kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa – gửi xe máy bằng tàu hỏa

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam là công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Chính vì thế những kinh nghiệm mà lãnh đạo và nhân viên công ty tích lũy được không hề nhỏ. Chính vì thế hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển một cách nhanh nhất và đảm bảo an toàn nhất. Công ty luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp vận chuyển linh hoạt, tối ưu nhằm giảm thiểu chi phí.

Bên cạnh kinh nghiệm chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Đường sắt thống nhất luôn làm việc tận tình, chu đáo, mang lại sự an tâm cho mọi khách hàng.

Như vậy việc nắm được giá gửi xe máy bằng tàu hỏa là rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển. Điều đó giúp bạn tìm được đơn vị vận chuyển tốt nhất. Đồng thời cân đối lại tài chính để việc vận chuyển xe máy tiến hành suôn sẻ, thuận lợi.

Thông tin liên hệ dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa

Công Ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa đường sắt

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel: 0988977890