Nhận gửi xe máy từ Đà Nẵng ra Hà Nội bằng tàu hỏa nhanh chóng, giá rẻ

Nhận gửi xe máy từ Đà Nẵng ra Hà Nội bằng tàu hỏa nhanh chóng, giá rẻ. Với nhu cầu việc làm phát triển nhanh chóng ở 2 thành phố lớn của cả nước là Đà Nẵng & Hà Nội, kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển phương tiện di chuyển – cụ thể là xe máy ngày một tăng cao. Việc vận chuyển, gửi xe máy Bắc Nam bằng Container đường sắt đang là hình thức phổ biến và được nhiều Doanh nghiệp ưa chuộng, chọn lựa.

Nhận gửi xe máy từ Đà Nẵng ra Hà Nội bằng tàu hỏa nhanh chóng, giá rẻ
Nhận gửi xe máy từ Đà Nẵng ra Hà Nội bằng tàu hỏa nhanh chóng, giá rẻ

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển đáng tin cậy, cập nhật nhanh thông tin bên dưới về dịch vụ của chúng tôi để có quyết định phù hợp, đúng đắn nhất trước nhiều đơn vị chuyển hàng trên thị trường hiện nay.

Khi nào cần gửi, vận chuyển xe máy từ Đà Nẵng ra Hà Nội?

Từ nhiều năm nay, lượng tiêu thụ xe máy tại Việt Nam vẫn tăng ổn định vì đây là phương tiện di chuyển chính, có tính phổ biến cao. Nền kinh tế phát triển kéo theo sự giao thương giữa các tỉnh thành, đặc biệt Đà Nẵng & Hà Nội là Thành phố tiêu biểu của 2 miền Nam Bắc cũng diễn ra sôi nổi, đặc biệt ở lĩnh vực vận chuyển hàng hóa mà cụ thể là nhu cầu vận chuyển xe máy ra Hà Nội từ Đà Nẵng tăng cao.

Mục đích vận chuyển xe máy từ Đà Nẵng ra Hà Nội phụ thuộc vào từng cá nhân nhưng nhìn chung thì đều giúp cho nhu cầu di chuyển được diễn ra thuận lợi hơn. Một vài thời điểm cần vận chuyển xe máy, đó là:

  • Khi bạn gửi tặng xe máy như một món quà từ xa cho người thân yêu
  • Khi bạn đi công tác, học tập lâu ngày và cần phương tiện đi lại dễ dàng, tiết kiệm
  • Khi bạn đam mê phượt xe máy tại các điểm du lịch, thích chủ động, riêng tư trong chuyến hành trình của mình.

Và trong tất cả các hình thức vận chuyển xe máy hiện nay, có thể nói, vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa là phương thức vận chuyển nhanh gọn, chi phí thấp an toàn và tiết kiệm hơn cả. Gửi xe máy bằng tàu hỏa cho phép khách hàng yên tâm về tính an toàn và luôn đảm bảo chuẩn xác về tiến độ.

Nếu như các hình thức vận chuyển xe máy khác như máy bay, xe khách đường bộ,…phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khách quan như thời tiết, khách hàng thì việc gửi xe máy bằng đường sắt sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả những điều này. Bạn sẽ nhận được xe máy trong thời gian chính xác với mức giá phải chăng và nhất là thủ tục, quy trình vô cùng đơn giản.

Quy trình các bước gửi xe máy từ đà nẵng ra hà nội của công ty đường sắt Bắc Nam

Dưới đây là quy trình gửi, vận chuyển xe máy từ Đà Nẵng ra Hà Nội của chúng tôi:

  • Bước 1: Khách hàng gửi hoặc cung cấp thông tin về nhu cầu vận chuyển xe máy bằng Container đường sắt qua hotline điện thoại, Email, zalo chat,…
  • Bước 2: Ratraco Solutions sẽ tiếp nhận thông tin cần thiết và báo giá nhanh chi tiết nhất cho quý khách hàng
  • Bước 3: Nếu quý khách đồng ý với mức giá cước vận chuyển, 2 bên ký kết hợp đồng và ấn định thời gian chuyển xe máy từ Đà Nẵng đi Hà Nội (hoặc ngược lại),…
  • Bước 4: Khi mang xe ra ga Đà Nẵng gửi, khách hàng cần cung cấp 01 bản Photo Đăng ký xe và làm biên bản bàn giao xe (biên bản ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận của cả Đơn vị vận chuyển & khách hàng).
  • Bước 5: Xe được sắp xếp cho lên toa chuyên dụng và thực hiện việc gia cố, chèn, bọc nilon chống xước cẩn thận để vận chuyển đến địa điểm tại Hà Nội theo yêu cầu khách hàng
  • Bước 6: Khi xe đến ga nhận tại Hà Nội, khách hàng sẽ nghiệm thu và kiểm tra lần cuối về tình trạng xe gắn máy
  • Bước 7: Khách hàng nhận xe, thanh toán và kết thúc hợp đồng vận chuyển xe máy Đà Nẵng – Hà Nội tại đây.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ gửi xe máy đà nẵng hà nội của công ty đường sắt Bắc Nam

–  Có thể gửi kèm đồ đạc với khối lượng quy định
–  Không lo bị rút xăng trong quá trình vận chuyển
–  Không lo bị xước xe hay gương hoặc bất cứ thứ gì
–  Bọc xe miễn phí, cẩn thận giúp bảo vệ xe tốt nhất
–  Giao và nhận xe tận nhà, thời điểm chính xác
–  Giữ an toàn đối an toàn khi vận chuyển
 
Thiết nghĩ, bất cứ sản phẩm nào cũng đều có giá trị, bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, Gửi xe đạp từ Sài Gòn ra Hà Nội , Gửi xe máy  từ Sài Gòn ra Hà Nộichuyên nghiệp để giảm bớt nỗi lo cho chính mình và người nhận.
Nếu như bạn còn băn khoăn về quy trình hay giá cả, dịch vụ vận chuyển xe máy thì hãy liên hệ với công ty vân tải hàng hóa Đường sắt Bắc Nam. Đường sắt Bắc Nam sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí 24/24h.
 

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904527997 – 0988977890
Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com