Quy trình dịch vụ vận chuyển văn phòng của Đường sắt Thống Nhất

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội của Công ty Đường sắt Thống Nhất uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng, chúng tôi đã chuyển hàng nghìn văn phòng, cơ quan hành chính tại Hà Nội, 100% hài lòng về chất lượng dịch vụ. Dưới đây là quy trình vận dịch vụ vận chuyển văn phòng của chúng tôi giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Quy trình dịch vụ vận chuyển văn phòng của Đường sắt Thống Nhất
Quy trình dịch vụ vận chuyển văn phòng của Đường sắt Thống Nhất

Quy trình dịch vụ vận chuyển văn phòng của Đường sắt Thống Nhất

Khảo sát địa điểm và đề xuất phương thức vận chuyển

Kể từ khi quý khách hàng đồng ý với thời gian khảo sát, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại văn phòng quý công ty trong vòng 30 – 45 phút. Nhân viên sẽ lên danh sách tài sản, kiểm kê đánh giá số lượng – khối lượng đồ đạc và đề xuất phương thức tháo dỡ, đóng gói, bọc lót với từng nhóm đồ đạc như: nội thất, điện tử, giấy tờ, văn kiện,…cũng như tập hợp thông tin về địa hình, địa điểm tập kết đồ đạc, địa điểm đến, loại xe trở hàng, số lượng nhân viên bốc vác… Đối với những trường hợp địa điểm đến có địa hình phức tạp, nhân viên sẽ tới trực tiếp để khảo sát và đề xuất phương án di chuyển cũng như láp ráp lại đồ đạc… Từ bản khảo sát chi tiết nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá đối với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của quý khách. Thời gian khảo sát sẽ phụ thuộc vào địa hình đóng gói vận chuyển và địa điểm đến.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Quý khách hàng đồng ý với bảng báo giá cùng với phương thức vận chuyển mà nhân viên của chúng tôi đã đề xuất. Nhân viên của chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng với quý khách ngay tại địa điểm khảo sát. Trong bản hợp đồng sẽ ghi rõ mọi quyền lợi và trách nhiệm mỗi bên. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ trước khi ký.

Sau khi ký hợp đồng, Đường sắt Thống Nhất chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách:

 • Thùng carton, băng keo, xốp nổ, vải…để hỗ trợ quý khách đóng gói những đồ đạc quan trọng.
 • Tháo dỡ đồ nội thất, điện tử quan trong trước đó để quý khách tự mình đóng gói.

Tiến hành thực hiện hợp đồng

 • Với nhóm đồ: hồ sơ, giấy tờ, đồ dùng, vật dụng văn phòng…chúng tôi sẽ tiến hàng xếp thùng, đóng gói và ghi theo từng phòng, ban, bộ phận hoặc của cá nhân.
 • Với đồ nội thất văn phòng, đồ dễ vỡ: bàn ghế, tủ, đồ điện tử, giường…sẽ được bọc đầu, quấn vải hoặc sử dụng xốp nổ bọc kín sau đó đóng gói thêm một lớp thùng carton, băng keo để đảm bảo an toàn, không trầy xước.
 • Lập biên bàn bàn giao giữa 2 bên, kiểm kê lại một lần nữa số lượng, khối lượng hành hóa.
 • Bốc hàng xếp lên xe vận chuyển, đưa đến địa điểm mới.
 • Sắp xếp, tiến hành lắp ráp thiết bị điện tử, đồng nội thất theo yêu cầu của khách hàng trước đó.
 • Bàn giao văn phòng mới bao gồm trang thiết bị đồ đạc, tài sàn và nghiệm thu hợp đồng.

Quý khách hàng vui lòng thực hiện và lưu ý :

 • Lên danh sách các thiết bị, tài sản cần chuyển.
 • Sắp xếp người điều phối chỉ đạo khi vận chuyển

 • Làm việc với ban quan lý tòa nhà, tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện tốt nhất công việc.
 • Ngắt toàn bộ các trang thiết bị điện trước giờ vận chuyển 40 phút.
 • Sắp xếp nhân viên áp tải hàng (nếu cần)
 • Lên sơ đồ vị trí làm việc của từng bộ phận, nhân viên.

Cam kết của Đường sắt Thống Nhất

– Cam kết bồi thường 100% theo giá thị trường tại thời điểm thực hiện hợp đồng đối với đồ đạc bị thất lạc, mất mát, hư hỏng…

– Sau khi kết thúc hợp đồng quý khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ từ phía Đường sắt Thống Nhất đối với những thiếu xót hoặc sự cố xảy ra khi chưa phát hiện kịp thời tại thời điểm thực hiện hợp đồng.

– Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu khách hàng.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Hoạt động với kim chỉ nam tận tình – chuyên nghiệp – trách nhiệm Đường sắt Thống Nhất luôn hướng tới trải nghiệm hài lòng của khách hàng tuyệt vời của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.
 • Luôn đưa ra các giải pháp tối ưu để đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tình, chuyên nghiệp, thích ứng tình huống nhanh và giải quyết vấn đề hiệu quả đem lại sự tin cậy tuyệt đối cho khách hàng.
 • Luôn đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau khi kết thúc hợp đồng. Hỗ trợ quý khách hàng xử lý các sự cố, hoặc đáp ứng yêu cầu thay đổi khung bài trí đồ đạc.

Câu hỏi thường gặp

Tôi cần chuẩn bị những gì?

Quý khách hàng cần chuẩn bị sẵn các sơ đồ thiết kế bố trí đồ đạc và sơ đồ phòng ban như bố trí tài liệu công ty, bố trí chỗ ngồi… trước khi chuyển văn phòng để chúng tôi có thể nắm rõ và tiến hành vận chuyển đồ đạ thuận lợi, nhanh chóng tới địa điểm văn phòng mới. Điều này cũng giúp tránh được việc sửa chữa, di dời lãng phí thời gian.

Tôi cần làm gì để việc vận chuyển được nhanh gọn hơn?

Quý khách hàng liên hệ trước với các đơn vị liên quan và ban quản lý tòa nhà, tạo điều kiện cho dịch vụ chuyển văn phòng của Công ty Đường sắt Thống Nhất được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi. Bên cạnh đó, quý khách hàng nên cử người ghi chú, giám sát và chỉ dẫn các phòng ban nơi chuyển đến và chuyển đi cho chúng tôi.

Trường hợp công ty của khách hàng có số lượng nhân viên đông và tài liệu, hồ sơ quan trọng nhiều, dịch vụ chuyển văn phòng của Công ty Đường sắt Thống Nhất sẽ cắt cử nhân viên đến phân loại, đóng gói từ ngày hôm trước. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thùng các tông theo yêu cầu tự đóng gói, phân loại đồ đạc của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

Tel: 0988977890  

Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com