Gửi xe máy bằng tàu hỏa 2024 – dịch vụ bọc xe an toàn chống xước bảo vệ tốt nhất

Gửi xe máy bằng tàu hỏa 2024 – dịch vụ bọc xe an toàn chống xước. Gửi xe máy bằng tàu hỏa 2023 ✅gửi xe máy từ sài gòn ra hà nội✅update giá cước và thông tin 2024 – rẻ nhất -bọc xe an toàn chống xước. Gửi xe máy từ bắc vào nam, gửi ô tô từ bắc và nam . Từ Ga Giáp bát tới ga Sóng Thần. Gửi xe máy tận nhà. Hiện nay nhu cầu gửi xe máy về bằng tàu hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế thường rất nhiều. Gửi xe máy bằng tàu hỏa có một cái khá phức tạp đó là hầu hết các bạn là sinh viên, người phượt lạ lẫm. Chưa nhiều kinh nghiệm và tìm được một công ty có kinh nghiệm, giá cả phải chăng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng Nam.

Gửi xe máy bằng tàu hỏa 2024 - dịch vụ bọc xe an toàn chống xước bảo vệ tốt nhất
Gửi xe máy bằng tàu hỏa 2024 – dịch vụ bọc xe an toàn chống xước bảo vệ tốt nhất

Kinh nghiệm gửi xe máy bằng tàu hỏa 2024:

Bạn cần tìm hiểu về giá cả thật kĩ. Tránh chặt chém, đôi khi thấy mình không biết có thể lại sinh ra nhiều phụ phí. Giá cả gửi hàng hay gửi xe máy bằng tàu hỏa hiện nay rất đa dạng. Đôi khi có người nhận rẻ nhưng lại chuyển sang đường chuyển ô tô chứ không chuyển bằng đường sắt. Gây ảnh hưởng tới xe máy của bạn. Dù vẫn nhận ở Ga.

Phải kiểm tra, quay video lại kĩ những phần chính của xe. Gương, giảm sóc, yếm xe máy- một bộ phận dễ tổn thương trên xe trong quá trình vận chuyển xe máy.

Nên xem thái độ nghe và trả lời của nhà vận chuyển. Đôi khi đó là tu dưỡng đạo đức. Một công ty trân trọng khách hàng là một công ty có sự giao tiếp với khách hàng tốt nhất. Hướng dẫn đầy đủ, lịch sự và nhẹ nhàng.

Lưu ý bọc xe máy khi gửi tàu hỏa

Với người dân Việt Nam, xe máy là phương tiện đi lại gần gũi và quen thuộc. Nếu là người thích di chuyển, chắc hẳn bạn không thể nào xa rời được chiếc xe máy vì tính tiện lợi và cơ động của phương tiện này. Vì thế trong hành trình đến những nơi xa xôi, chắc chắn ai cũng muốn mang theo một chiếc xe máy được bọc gói cẩn thận an toàn. Để làm được điều này, hầu hết mọi người chọn hình thức vận chuyển xe máy bằng đường sắt và cần lưu ý:

Bạn nên đề nghị bên dịch vụ gửi tàu hỏa chủ động bọc xe máy bằng cả bìa catton và hạt nhựa chống xước

Bạn nên chọn nơi vận chuyện xe máy bắc nam quen biết, uy tín

Xem thêm : Mẹo gói hàng dễ vỡ trong vận chuyển bằng tàu hỏa

 

Thời gian chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội mất từ 4-7 ngày. Đặc biệt sau dịp tết thường chậm hơn khoảng 1-2 ngày do lượng hàng đông, ưu tiên chở khách.

Cước gửi xe máy bằng tàu hỏa 2024

Trong bài trước Vận chuyển Nam Bắc có nói về giá cả hàng hóa gửi bằng tàu hỏa . Trong bài này cụ thể hơn là xe máy do nhiều bạn phải chuyển vào dịp tết và sau tết.

Hiện nay có nhiều mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, phân khối xe, giá trị xe, cũ hay mới.

Với những loại xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 800k/ xe đã bao gồm mọi chi phí

Với những xe tay ga như Vision, Airblade, exiter .v.. gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Khoảng 1 triệu

Với những xe kích thước lớn như SH, Ducati , đặc biệt xe to: khoảng 1,3 triệu. Dưới mức giá trên rất khó làm.

Phụ phí gửi xe máy: Thường tùy giá trị và yêu cầu bảo quản xe nhà vận chuyển sẽ thu thêm bạn từ 300 trở lên với những xe mới, yêu cầu cao hơn về bảo quản

Những hướng dẫn mới nhất cùng hướng dẫn gửi ô tô bằng tàu hỏa hi vọng sẽ giúp được các bạn chuyển hàng hóa nam bắc tốt và rẻ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel:09048327880988977890

Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com