Mẹo gói hàng dễ vỡ trong vận chuyển bằng tàu hỏa

Mẹo gói hàng dễ vỡ trong vận chuyển bằng tàu hỏa. Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo nhu cầu vận tải hàng hóa cũng phát triển theo trong đó có nhu cầu vận tải những mặt hàng dễ vỡ. Vận chuyển bằng tàu hỏa các loại hàng hóa có tính chất dễ vỡ như thủy tinh, sành, sứ,… hay đồ điện tử như màn hình, vỏ kính,… là viêc hết sức khó khăn so với các loại hàng hóa thông thường. Các loại hàng hóa này cần được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Để bảo đảm hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển khách hàng cần biết cách gói các loại hàng này.

Mẹo gói hàng dễ vỡ trong vận chuyển bằng tàu hỏa
Mẹo gói hàng dễ vỡ trong vận chuyển bằng tàu hỏa

việc vận chuyển hàng hóa cho những mặt hàng dễ vỡ đòi hỏi sự cẩn thẩn tỉ mỉ để đảm bảo an toàn cho các loại hàng háo.

Chúng ta cần lưu ý như sau : 

  • Chuẩn bị giấy , hộp carton hoặc hộp gỗ, vật liệu độn như xốp, xốp hơi,…

  • Sử dụng xốp hơi và băng dính quấn quanh hàng hóa. Xốp hơi là vật liệu gói được làm từ các bóng khí cao 1/2 inch (1,27 cm) giữa hai tấm nilon khi chúng được gắn vào nhau. Xốp hơi có tác dụng hạn chế các lực va đập xảy ra trong quá trình vận chuyển. Dùng vài lớp để đảm bảo toàn bộ sản phẩm được đệm, và đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ các góc và cạnh. Khi gói nhiều hàng hoá nên bọc riêng từng mặt hàng.

Gửi xe máy bằng tàu hỏa 2020 – dịch vụ bọc xe an toàn chống xước

  • Đặt hàng hóa đã được bọc bởi xốp hơi vào thùng carton hoặc thùng gỗ, nên dùng các thùng carton có độ dày lớn để giảm rủi ro khi xảy ra va chạm. Đặt hàng hóa vào giữa hộp đảm bảo rằng mỗi vật phải cách rời lẫn nhau trong hộp và phải đệm ở thành bên, góc, nóc và đáy hộp. Lưu ý lấp đầy các khoảng trống bằng bọt xốp hoặc các vật liệu có tính đàn hồi cao. Cố định hàng hóa vào khung gỗ để hạn chế va đập xảy ra khi vận chuyển.
  • Lấp thật đầy các khoảng trống bằng vật độn thêm và bổ dung một lớp đệm khác trên nóc hộp
  • Dùng băng dính để dán để dán kín hộp xốp lại. Không nên sử dụng giấy, vải để gói, dây thừng để buộc hàng (nên sử dụng băng keo dán, dây đai nhựa) vì những hình thức bao gói này rất dễ bị ướt, rách, bục trong quá trình chuyển phát nhanh.

Địa chỉ gửi hàng uy tín chất lượng cao bằng đường tàu hỏa.

Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho nhận hàng: Ga Giáp Bát, số 364, 366 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

Hotline : 0904832788 – 0988977890 

Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com

Web: www.duongsatthongnhat.com

Tags: