Giá gửi xe máy tàu hỏa hà nội hải phòng 2023

Giá gửi xe máy tàu hỏa hà nội hải phòng 2023. Gửi xe máy Hà Nội Hải Phòng bằng tàu hỏa là phương thức được khá nhiều người sử dụng để vận chuyển chiếc xe yêu quý của mình. Giá gửi xe máy bằng tàu hoả Hà Nội Hải Phòng cũng tương đối dễ chịu, phù hợp với nhiều khách hàng với đa dạng nhu cầu vận tải.

Giá gửi xe máy tàu hỏa hà nội hải phòng Tết 2023
Giá gửi xe máy tàu hỏa hà nội hải phòng 2023

Giá gửi xe máy bằng tàu hoả Hà Nội Hải Phòng – giá vé gửi xe máy tàu hải phòng hà nội

Dịch vụ gửi xe máy Hà Nội Hải Phòng bao gồm 2 trường hợp: chỉ gửi xe theo tàu đến ga và gửi xe cùng chuyến tàu di chuyển với hành khách để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp nhất với mình.

Bảng giá gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng chỉ có mức giá dao động khoảng 500.000 – 700.000. Giá vé gửi xe máy tàu Hà Nội Hải Phòng bao gồm cả công bọc xe lẫn công vận chuyển lên/ xuống tàu tại ga đi và ga đến.

Mức giá gửi xe máy ga Hà Nội Hải Phòng có sự thay đổi phụ thuộc vào dòng xe (xe ga có giá gửi cao hơn xe số), dung tích xilanh (xe phân khối lớn có giá gửi cao hơn xe máy thường) và yêu cầu bổ sung của khách hàng. Dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội về Hải Phòng có giá tương tự gửi xe máy từ Hải Phòng lên Hà Nội.

Thủ tục gửi xe máy tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng

Bạn mang xe máy cần gửi  và giấy tờ xe (đăng kí chính chủ) tới khu vực vận chuyển hàng hóa tại các ga để làm thủ tục gửi xe đi Hải Phòng hoặc gửi xe máy từ Hải Phòng lên Hà Nội.

Tại đây nhân viên nhà ga sẽ viết cho bạn 2 phiếu gửi xe máy tàu Hà Nội Hải Phòng; trong đó 1 phiếu được gắn trực tiếp vào xe còn 1 phiếu giao cho bạn, phiếu này sẽ có tác dụng thông báo thông tin giao nhận cũng như đối soát sau cùng để bạn nhận xe.

Nếu bạn không phải là người nhận tại ga đến thì không ghi tên bạn ở phần người nhận mà ghi tên người thân, bạn bè … Khi nhận xe bạn chỉ cần xuất trình phiếu này và giấy tờ tùy thân trùng tên người nhận trong phiếu là có thể nhận xe.

Những lưu ý khi gửi xe máy tàu hoả Hà Nội Hải Phòng

  • Lựa chọn đơn vị nhận gửi xe máy từ Hà Nội về Hải Phòng uy tín: tìm hiểu kĩ về giá thành, hợp đồng, cam kết đảm bảo, chính sách bồi thường… và nên đặt dịch vụ trước nếu vào dịp cao điểm cuối tuần hay lễ, tết
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ gửi xe Hải Phòng Hà Nội: đảm bảo xe của chính bạn được an toàn khi bị cảnh sát giao thông yêu cầu kiểm tra khi vận chuyển
  • Tháo gương xe máy và bọc kĩ xe trước khi gửi xe máy lên tàu Hà Nội Hải Phòng: điều này sẽ giúp xe tránh bị hỏng hóc hay xước xát trong quá trình vận chuyển
  • Không đổ quá nhiều xăng và mang xăng theo khi nhận xe: không để xăng trong xe để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, tránh trường hợp xăng bị rò rỉ gây cháy nổ; nhưng bạn cần mang theo xăng khi nhận xe để có đủ nhiên liệu đi lại

Quy trình làm việc

✔ Khách hàng được tư vấn miễn phí hotline:  0904832788 – 0988977890
✔ Nhân viên tới kí hợp đồng và nhận xe, khách hàng chuẩn bị sẵn cmnd photo người gửi không cần công chứng, chìa khóa xe máy, đăng kí xe máy( nếu có).có biên nhận xe
✔ Bọc bìa cacton ,đóng thùng gỗ,vận chuyển.
✔ Người giao hàng sẽ gọi điện thông báo trước cho nguoi nhận,người nhận chuẩn bị sẵn giấy cmnd photo không cần công chứng để nhận), hoặc giao xe tới tận nơi cho người nhận.

Gửi xe máy bằng tàu hỏa cần chú ý những gì?

Ngoài việc tham khảo các cách gửi xe máy bằng tàu hỏa Bắc – Nam, người gửi cũng cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau để đảm bảo phương tiện được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển: 

  • Không nên đổ nhiều xăng trước khi gửi: Để phòng tránh cháy nổ, các đơn vị vận chuyển sẽ yêu cầu người gửi rút hết xăng trước khi xếp xe lên tàu. Vì vậy, người dùng cần đổ ít hoặc rút hết xăng khi đến ga tàu để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, người nhận cũng nên mang theo xăng khi nhận xe ở điểm đến.
  • Mang theo giấy tờ xe và cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên giao nhận: Khi gửi xe máy, người gửi phải nhớ mang giấy đăng ký xe và điền đầy đủ thông tin người nhận để nhà ga có thể liên hệ sau khi đã vận chuyển xe máy đến địa điểm nhận xe.
  • Gửi xe đúng giờ: Người gửi cần mang xe ra trong giờ hành chính hoặc trước giờ khởi hành để nhân viên sắp xếp xe lên tàu, đảm bảo kịp giờ tàu chạy.
  • Thanh toán phí gửi xe: Khi làm thủ tục gửi xe, nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ yêu cầu người gửi thanh toán ngay tại lúc đăng ký hoặc lúc người nhận lấy xe, hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thông tin liên hệ công ty Đường sắt Bắc Nam để được báo giá gửi xe máy tàu hỏa hà nội hải phòng – giá vé gửi xe máy tàu hải phòng hà nội

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel:09048327880988977890

Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Giá gửi xe máy bằng tàu hoả Hà Nội Hải Phòng bao nhiêu?
Thủ tục gửi xe máy tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng như thế nào?
Cần lưu ý gì khi gửi xe máy tàu hoả Hà Nội Hải Phòng ?