Vận chuyển hàng lẻ từ Sài Gòn đi các tỉnh

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Lai Châu bằng tàu hỏa giá rẻ, an toàn. Hiện nay, công ty chúng tôi đang triển khai mảng dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Lai Châu và ngược lại từ Lai Châu vào Tp.HCM bằng phương thức vận tải đường sắt kết hợp trung chuyển đường bộ cho tất cả các loại hàng hóa khác nhau với chi phí cực rẻ, hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của quý khách hàng khi đến với Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Lai Châu giá rẻ, an toàn
Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Lai Châu giá rẻ, an toàn

1. Quy trình vận chuyển

Mọi quy trình vận chuyển của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam đều được đảm bảo tuân thủ giao ước giữa quý khách hàng và chúng tôi, đáp ứng chính xác những quy định và thể lệ về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa, đường sắt.

Tư vấn khách hàng

Khi nhận được yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ liên hệ để hỗ trợ, tư vấn cho quý khách lựa chọn những hình thức vận chuyển phù hợp nhất và lấy thông tin về hàng lô hàng hóa cần vận chuyển.

Khảo sát hàng hóa

Đa số qua điện thoại hoặc email chúng tôi có thể đã có thông tin về hàng hóa, tuy nhiên đối với một số mặt hàng khó vận chuyển hoặc to, cồng kềnh, công ty sẽ cử người tới để tiến hành khảo sát và tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Báo giá vận chuyển

Sau khi có thông tin về hàng hóa và yêu cầu vận chuyển của quý khách, Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam sẽ có nhân viên gửi email hoặc gọi điện lại để báo giá chính xác cho quý khách về lô hàng vận chuyển.

Ký kết hợp đồng

Khi quý khách đồng ý với chúng tôi về các điều khoản và giá cước vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, trình giám đốc ký tên, đóng dấu và gửi lại cho quý khách để 2 bên tiến hành đi hàng.

Xác nhận đơn hàng

Sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện để xác nhận, lấy thông tin địa chỉ, người liên hệ và báo thời gian chính xác tới lấy hàng để quý khách sắp xếp hợp lý.

Theo dõi và cập nhật đơn hàng

Khi hàng của quý khách đã được vận chuyển, chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi và cập nhật hành trình lô hàng tới cho quý khách. Nhằm giúp quý khách yên tâm về lô hàng vận chuyển.

Báo trước thời gian trả hàng

Khi hàng của quý khách tới nơi chúng tôi sẽ báo trước cho người nhận hàng về thời gian trả hàng để người nhận hàng chủ động thời gian nhận hàng (có thể báo trước nửa ngày hoặc một vài tiếng trước khi tới).

Trả hàng và bàn giao giấy tờ

Đây là công đoạn cuối cùng trong quy trình vận chuyển hàng hóa của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam. Hàng của quý khách sẽ được chúng tôi trao trả tận nơi cho người nhận, có biên bản xác nhận đầy đủ của người nhận hàng. Công việc giao hàng sau khi thành công, chúng tôi sẽ gọi điện về để báo lại cho quý khách được biết và yên tâm.

2. Thời gian

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Lai Châu và ngược lại từ Lai Châu vào TpHCM mất khoảng 5 ngày (không kể ngày nhận hàng, thiên tai, hoản hoạn, ngày lễ tết,…).

3. Giá cước

 • Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Lai Châu được tính như sau:
 • √ Nếu hàng nặng < 2 tấn hoặc hàng nhẹ < 10m3
 • 1.000đ/kg hoặc 380.000đ/m3 cước tàu + 500.000đ xe lấy + 2.400.000đ xe giao.
  √ Nếu hàng nặng >= 2 tấn hoặc hàng nhẹ >= 10m3
 • 1.800đ/kg hoặc 520.000đ/m3 (Giá trọn gói đã bao gồm chi phí bốc xếp 2 đầu ga, xe lấy, xe giao, cước tàu).
  Lưu ý:
 • Giá trên chưa bao gồm VAT;
 • Ga Giáp Bát tại Hà Nội, Ga Sóng Thần tại Tp.HCM;

4. Các loại mặt hàng vận chuyển

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa khác nhau, từ hàng nặng (như đinh, sắt, bù lông, ốc vít, hạt nhựa, băng keo, gạo, cà phê…) cho tới hàng nhẹ, cồng kềnh (như bánh kẹo, đồ chơi trẻ em, máy móc thiết bị, ô tô, xe máy, đồ dùng gia đình,…).

5. Cam kết dịch vụ

 • Thời gian đảm bảo đúng chính xác như cam kết;
 • Hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối;
 • Chi phí vận chuyển hợp lý, cạnh tranh và ổn định;
 • Xử lý dứt khoát mọi vấn đề về hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển;
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, hỗ trợ tối đa theo yêu cầu quý khách;
 • Chịu trách nhiệm đền bù mọi rủi ro xảy ra nếu có;
 • Thủ tục vận chuyển nhanh chóng, đơn giản, gọn nhẹ.

Vận chuyển hàng lẻ – Vận chuyển hàng ghép

Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng gửi lẻ, nhận ghép hàng từ các tỉnh Miền Nam đi các tỉnh Miền Bắc và ngược lại. Với dịch vụ này khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển ghép hàng từ tất cả các tỉnh miền bắc vào miền nam. Điểm đặc biệt trong dịch vụ ghép hàng là giá cước vận chuyển thấp nhất, an toàn tuyệt đối, thời gian vận chuyển cũng không chậm hơn nhiều so với đi nguyên chuyến.

Trên đây là thông tin dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Lai Châu giá rẻ, an toàn của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam. Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel:09048327880988977890

Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com