Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của nền kinh thể thị trường và nhu cầu vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giữa các tỉnh là điều không thể thiếu. Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí. Và Công ty đường sắt Bắc Nam là một đơn vị vận chuyển hàng hoá Bắc Nam uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn để ký gửi hàng hoá

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam
Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Nam Bắc

– Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển: Có thể thấy tại nước ta hiện nay, đa số các doanh nghiệp đều là doanh nghiệp vừa và nhỏ, số vốn của các doanh nghiệp này không nhiều. Vì vậy số lượng hàng hóa vận chuyển thường không lớn và không đủ container. Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép sẽ giúp họ tiết kiệm nhất chi phí vận chuyển, hợp lý khả năng tài chính doanh nghiệp.

– Vận chuyển hàng bắc nam nhanh chóng: Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không làm gián đoạn hoạt động sản xuất, không cần phải chờ đến khi hàng hóa gom đủ container để vận chuyển.

– Tối ưu chi phí lưu trữ hàng hóa: Một điều đơn giản mà bạn dễ dàng nhận thấy đó chính là nếu để hàng hóa lẻ chờ đến số lượng lớn đủ với trọng lượng quy định của container sau đó mới vận chuyển thì kho hàng sẽ luôn trong tình trạng ùn ứ. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn không có kho hàng lớn mà phải đi thuê kho ngoài thì chi phí dành cho vấn đề này sẽ rất lớn và ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tết công ty.

Các mặt hàng vận chuyển hàng Bắc Nam

  • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
  • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống…
  • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,… 

  • Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
  • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
  • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Giá cước vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

Thứ nhất, phụ thuộc vào đặc tính hàng hóa sẽ được phân chia làm 2 loại: Phân chia theo hàng nặng tính theo trọng lượng và phân chia theo thể tích tính theo mét khối.

Ngoài ra còn phụ thuộc vào cự ly giao nhận hàng.

Quý khách có thể trực tiếp liên hệ qua hotline 0988977890  để được báo giá chi tiết.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín hiện nay

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt

Tel: 0904832788 – 0988977890