Gửi xe máy bằng tàu hỏa khi đi du lịch

Gửi xe máy bằng tàu hỏa khi đi du lịch mà bạn không thể bỏ qua. Được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới  chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua địa điểm du lịch hấp dẫn này. Nhưng để có thể mang theo chiếc xe máy của bạn theo khi đi du lịch quả thật là một điều khó khăn. Nhưng các bạn đừng lo Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam đã có giải pháp cho bạn. Cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa của chúng tôi nhé.

Gửi xe máy bằng tàu hỏa khi đi du lịch
Gửi xe máy bằng tàu hỏa khi đi du lịch

Nha Trang cách tphcm không xa, chỉ khoảng 450km, hệ thống giao thông thuận tiện với quốc lộ rộng mở, có giao thông đường sắt, đường hàng không di chuyển nhanh chóng. Nên để có phương tiện đi lại trong thời gian công tác ở Nha Trang hay Vạn Ninh, Cam Ranh của Khánh Hòa, người dân chỉ cần mất thêm phí gửi xe máy về Nha Trang rất nhỏ để có phương tiện di chuyển thuận tiện.

Gửi xe máy bằng tàu hỏa

Giá cước gửi xe máy:

Để biết được phí gửi xe máy từ Hà Nội đi Nha Trang cho một chiếc xe thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần thiết về chiếc xe đó bằng vài câu trả lời sau đây:
 
– Hãng xe máy là gì ? 
– Số xe máy bao nhiêu chiếc ? 
– Loại xe tay ga / xe số / xe côn ? 
– Đây là xe mới mua hay đã qua sử dụng ? 
– Xe đã bao bọc bên ngoài hay chưa ? 
– Xe còn cà vẹt hay giấy tờ liên quan không ? 
– Thanh toán trước hay sau khi nhận xe ?
 
Ví dụ: Vào thứ hai tuần sau bạn có nhu cầu vận chuyển xe máy Hà Nội là chiếc xe Air Blade 2018 đã qua sử dụng 6 tháng có cà vẹt gốc, chưa bao bọc gì cả từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đi Hoàng Mai, Hà Nội thì giá gửi xe máy ra Hà Nội này là bao nhiêu tiền ?

Hiện nay có nhiều mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, phân khối xe, giá trị xe, cũ hay mới.

Với những loại xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 800k/ xe đã bao gồm mọi chi phí

Với những xe tay ga như Vision, Airblade, exiter .v.. gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Khoảng từ 1 triệu

Với những xe kích thước lớn như SH, Ducati , đặc biệt xe to: khoảng từ 1,3 triệu trở lên. Dưới mức giá trên rất khó làm. Những xe này tùy kích thước và độ khó bọc bảo quản sẽ có giá khác nhau!

Phụ phí gửi xe máy: Thường tùy giá trị và yêu cầu bảo quản xe nhà vận chuyển sẽ thu thêm bạn từ 300 trở lên với những xe mới, yêu cầu cao hơn về bảo quản.

Thủ tục giao nhận xe

Đầu tiên khi bạn gửi xe máy bằng tàu hỏa thì bắt buộc bạn phải có Giấy đăng ký xe. Để chứng minh rằng xe chính chủ. Nếu không có, đại lý hãng tàu sẽ không tiếp nhận.

Với các điểm nhà ga chính (Hải Phòng – Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng – Cần Thơ – Nha Trang) việc gửi xe máy rất thuận tiện và nhanh chóng.

Bạn chỉ cần mang giấy đăng ký xe tới khu vực tiếp nhận vận chuyển hàng hóa tại ga để làm thủ tục. Nhân viên giúp bạn làm thủ tục, bạn cần xuất trình giấy

CMND/CCCD và nhân viên ga đưa bạn hai phiếu giao nhận, 1 phiếu kẹp vào xe, 1 phiếu đưa cho bạn.

Nhớ ghi rõ số điện thoại người nhận hàng để khi tàu đến ga. Đại diện hãng tàu sẽ gọi người ra lấy.

Với các điểm ga nhỏ không thuộc các ga trung tâm, việc gửi xe máy là rất khó. Việc đó có thể mất tới 3 tuần xe của bạn mới tới được ga đến. Như vậy làm trễ mọi dự định của bạn khi đi du lịch hoặc công tác, cần xe đi lại. Như vậy bên đơn vị vận chuyển của chúng tôi có thể vận chuyển xe của các bạn đến những ga nhỏ mà không tốn thời gian.

Liên hệ gửi xe máy bằng tàu hỏa

Để đáp ứng nhu cầu du lịch nhưng vẫn muốn mang theo chiếc xe của mình để đi du lịch. Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam đã cung cấp dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa đi khắp mọi miền tổ quốc. Các bạn chỉ cần liên hệ tới hotline và chúng tôi sẽ làm nốt phần còn lại và giao xe tận tay khách hàng theo đúng như cam kết đã đề ra từ trước.

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt và đường biển. Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0988977890  

Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com