Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt – giao hàng tận nơi trong dịp tết 2023

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt – giao hàng tận nơi trong dịp tết 2023. Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam là hình thức vận chuyển hiện đại, được nhiều đơn vị lựa chọn nhất hiện nay. Hình thức vận chuyển này đảm bảo sự tiện lợi và an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Giờ đây đã có dịch vụ vẫn chuyển hàng bằng đường sắt giao hàng tận nơi cho khách hàng. CÙng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé. 

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt - giao hàng tận nơi trong dịp tết 2023
Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt – giao hàng tận nơi trong dịp tết 2023

Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa

Việc sử dụng tàu hỏa sẽ giúp bạn có được các tối ưu sau:

+ Tiết kiệm được kinh tế hơn so với các loại hình vận tải khác như hàng không, tàu thủy,… Giá chỉ bằng một nửa và an toàn. Đặc biệt, đối với những hàng hóa có khối lượng lớn thì đây thực sự là lựa chọn tối ưu cho chi phí.

+ Cước phí không bị biến động do không phụ thuộc vào giá dầu. Chắc hẳn, bạn đã nhiều lần cảm thấy khó chịu vì mỗi lần gửi hàng giá lại khác. Nhưng hãy yên tâm vào việc vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa, vì trường hợp tăng giá hay giảm giá đều hiếm xảy ra.

+ Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa: Do hàng hóa vận chuyển bằng tàu hỏa sẽ có một con đường riêng nên sẽ tránh được sự va chạm từ các phương tiện giao thông khác như ô tô, xe máy,…

+ Vô cùng linh hoạt, đặc biệt với những hàng hóa có trọng tải lớn: Với khối lượng hàng hóa lớn thì việc sử dụng tàu hỏa vận chuyển sẽ có lợi ích vô cùng lớn. Vận chuyển bằng ô tô bạn sẽ phải dùng nhiều chiếc xe hơn, nhưng với tàu hỏa chỉ cần một chuyến, bạn hoàn toàn có thể chuyển hết được lượng hàng hóa khổng lồ.

Vận chuyển hàng bằng tàu hỏa

Hàng hóa được bảo đảm an toàn, không xảy ra bất cứ hư hỏng, trầy xước hay va đập nào.

Khách nhận được hàng chất lượng mà không có sai sót.

Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra bất cứ sự cố, hư hỏng nào bên phía vận chuyển, Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam sẽ có trách nhiệm đền bù thiệt hại theo như cam kết.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển liên tục mỗi ngày với tần suất đều đặn và ổn định, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, tuân thủ đúng thời gian.

Lịch trình dễ dàng kiểm soát và ít gặp biến động, giá cước luôn ổn định trong thời gian dài, nhờ đó mà khách hàng chủ động trong việc phân bổ chi phí hợp lý đối với công việc kinh doanh.

Trong quá trình vận chuyển, nếu khách hàng có thêm những yêu cầu phát sinh nào, công ty sẽ hỗ trợ hết mình để giải quyết và đem đến dịch vụ tốt nhất để quý khách yên tâm.

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam cung cấp nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc-Nam bằng đường sắt

Giá cước vận chuyển cạnh tranh hợp lý, đảm bảo uy tín cao, tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như cam kết chất lượng tốt nhất.

Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Cam kết thực hiện đúng như trong hợp đồng.

Hỗ trợ xuất hóa đơn khi có yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động hỗ trợ tư vấn, vận chuyển và giao nhận hàng hóa kịp thời, chất lượng.

Liên hệ để được nhận báo giá vận chuyển hàng hóa mới nhất

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904832788 – 0988977890
 
Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn