Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, giá rẻ, uy tín bằng tàu hỏa

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, giá rẻ, uy tín bằng tàu hỏa. Ngày nay việc chuyển nhà, đồ dùng gia đình, chuyển văn phòng với quãng đường ngắn từ nơi này sang nơi khác để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và công việc của người dân là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên, chuyển dọn nhà, văn phòng với quãng đường xa từ Bắc vào Nam và ngược lại không phải là điều dễ dàng bởi giá dịch vụ chuyển nhà quá tốn kém và mất rất nhiều thời gian. Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. từ Tphcm đi các tỉnh miền bắc và nguợc lại bằng tàu hỏa.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, giá rẻ, uy tín bằng tàu hỏa
Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, giá rẻ, uy tín bằng tàu hỏa

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói bằng tàu hỏa, đường sắt

Đường sắt ít phụ thuộc vào thời tiết và các yếu tố xảy ra bên ngoài như tai nạn giao thông, đường xá… nên hàng hóa được đảm bảo gần như tuyệt đối;
Vận chuyển bằng tàu hỏa mức độ hư hại về hàng hóa là rất ít bởi hàng hóa vận chuyển thẳng từ Sài Gòn ra đến Hà Nội mà không phải chất hàng nhiều lần từ xe này qua xe khác.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa cạnh tranh hơn so với các hình thức vận chuyển khác bởi tàu hỏa không phụ thuộc vào giá xăng dầu.

Ngoài ra, vận chuyển hàng bằng tàu hỏa, sẽ giúp quý khách hạn chế được việc bị xáo trộn hay thất lạc hàng hóa.

Điều đặc biệt, chuyển nhà, văn phòng thường rất to, cồng kênh, số lượng nhiều thì với quãng đường xa như Sài Gòn Hà Nội vận chuyển bằng tàu hỏa là phù hợp hơn cả, vừa đảm bảo an toàn, vừa nhanh mà giá thành lại rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói 

Khi đến với dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam quý khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng, tin cậy và an toàn. Được chúng tôi đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển, nhất là đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ móp như hàng đồ dùng gia đình.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bốc xếp hàng hóa và một đội ngũ nhân viên lái xe cừ khôi, an toàn, thông thuộc mọi đường xá trong nội thành TpHCM, Hà Nội. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói an toàn – tiết kiệm – chất lượng tốt nhất.

Sự hài lòng của quý khách là niềm tin cậy và uy tín của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để chúng tôi có thêm một người bạn cùng đồng hành. Rất hân hạnh được chia sẻ với quý khách về dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói từ Sài Gòn ra Hà Nội và từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Giá cước chuyển nhà, văn phòng trọn gói

Tùy thuộc vào số lượng vận chuyển bao nhiêu? Địa điểm vận chuyển ở đâu? Vận chuyển xa hay gần? mà có các mức giá vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo mức giá cước là tốt nhất, hợp lý và rẻ nhất cho quý khách hàng.

Thời gian chuyển nhà, văn phòng từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại

Thời gian chuyển nhà, văn phòng trọn gói từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại mất khoảng 3 – 5 ngày (không kể ngày chuyển nhà, lễ, tết, bão lụt…);

Cam kết

Đảm bảo vận chuyển an toàn tuyệt đối;

Thời gian vận chuyển chính xác;

Chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại (Nếu có rủi ro xảy ra);

Giá cước vận chuyển hợp lý;

Thực hiện đầy đủ các cam kết trong hợp đồng;

Vậy còn chần chờ gì nữa, khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại hãy đến với Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng! Liên hệ ngay:

Tel: 0988977890  

Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn