Hướng dẫn vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm

Hướng dẫn vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm. Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam ở nước ta đang trên đường phát triển. Với đặc điểm địa hình tương đối phức tạp, vì thế chúng ta có đa dạng các hình thức và phương tiện vận chuyển hàng hóa khác nhau, như: Vận chuyển hàng bằng đường bộ, vận chuyển hàng bằng đường không, vận chuyển bằng đường biển và vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt.

Mỗi hình thức vận chuyển đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, dựa vào đặc điểm của mỗi loại hàng hóa, số lượng hàng hóa mà khách hàng có lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ hà nội vào sài gòn bằng tàu hỏa với những ưu điểm vượt trội.

Hướng dẫn vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm
Hướng dẫn vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm

Vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa và những ưu điểm vượt trội

Như chúng ta đã biết, vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa có những ưu điểm nổi bật như:

– Vận chuyển hàng với khối lượng lớn: Mỗi toa tàu của chúng tôi chở được khoảng 30 tấn hoặc 70m3, lớn hơn rất nhiều so với vận chuyển ô tô, hay container. Tuy nhiên chúng tôi lại có dịch vụ nhận hàng lẻ (hàng ghép), nghĩa là chúng tôi sẵn sàng nhận hàng từ 50kg trở lên. Điều này rất phù hợp với vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn,vì không phải khi nào khách cũng có nhu cầu đi số lượng lớn.

– Giá cước vận chuyển rẻ, ổn định: So với các dịch vụ vận chuyển khác, vận chuyển hàng bằng tàu hỏa Bắc Nam có giá cước và chi phí thấp nhất. Mặt khác, giá cước được cam kết ổn định, không phụ thuộc lên xuống của giá xăng dầu thị trường. Đây chính là ưu thể nổi bật của vận chuyển bằng đường sắt.

– Vận chuyển an toàn: Quá trình vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa giúp quý khách hàng yên tâm về độ an toàn của hàng hóa, vì hàng hóa được chúng tôi sắp xếp cẩn thận, có chèn, bọc bằng mút, xốp. Mặt khác, do các toa tàu được kết nối với nhau nên độ va chạm được hạn chế rất nhiều so với vận chuyển bằng ô tô.

– Nhận hàng vận chuyển liên tục: Tàu chúng tôi chạy hàng ngày, chạy hàng tuần trong tháng, do đó quý khách có thể gửi hàng bất cứ lúc nào trong ngày.

Dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bao lâu?

Vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu thời gian? Với hiện nay, thời gian khách hàng sẽ nhận được vào khoảng 4 – 5 ngày không kể ngày nhận hàng (trừ các rủi ro thiên tai, dịch họa…). Như vậy với khoảng thời gian đó là tương đối hợp lí cho vận chuyển hàng hóa bắc nam hiện nay.

Thông tin liên hệ :

Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho nhận hàng: Ga Giáp Bát, số 364, 366 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương
Hotline ; 0904832788 – 0988977890 
Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com