Tại sao nên chọn vận chuyển ô tô Hà Nội-Sài Gòn bằng tàu hỏa ?

Tại sao nên chọn vận chuyển ô tô Hà NộiSài Gòn bằng tàu hỏa ? Phương tiện ô tô giúp bạn tránh những ảnh hưởng từ thời tiết và bụi bẩn ở đường phố. Nếu bạn hay phải di chuyển xa thì ô tô chính là giải pháp hữu hiệu. Ngoài ra một chiếc ô tô có thể chở được cả gia đình bạn. Khi cần di chuyển đồ cồng kềnh hoặc nhiều đồ thì sử dụng ô tô sẽ tiện hơn.  Nhưng khi các bạn đi xa nhưng vẫn muốn mang chiếc xế hộp của mình theo. Dưới đây sẽ là cách tối ưu nhất giúp các bạn có thể mang xế hộp của mình theo :

Tại sao nên chọn vận chuyển ô tô Hà Nội-Sài Gòn bằng tàu hỏa ?
Tại sao nên chọn vận chuyển ô tô Hà Nội-Sài Gòn bằng tàu hỏa ?

Nếu bạn tự đi xe tuyến Hà Nội – Sài Gòn sẽ như thế nào ? 

Một chiều Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại ngắn nhất cũng 1.500km. Các bạn đi xe có thể dễ dàng tính được số tiền xăng dầu, bến bãi, cầu phà và chi phí phát sinh cho 2 chiều đi mà các bạn phải chi trả cho nó. Chưa kể thời gian khi bạn lái xe từ Hà Nội lên Đến Sài Gòn, một số tài xế chạy đường dài có sức khỏe khá tốt. Nhưng khi các bạn là doanh nhân, người đi làm,… nghĩ đến việc mình suy nghĩ và đi làm khá mệt mỏi và muốn di chuyển bằng các phương tiện khác như máy bay, xe khách,.. Dù vậy bạn vẫn muốn chiếc xế hộp của mình đi theo. 

Tại sao nên chọn gửi hàng bằng tàu hỏa ?

Để giải quyết những vấn đề như vậy, bạn chỉ cần mang xe đến với Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam của chúng tôi. Đây là giải pháp tối ưu nhất.

Chi phí vận chuyển xe ô tô từ sài gòn ra hà nội? Tính như thế nào?

Cước vận chuyển chúng tôi lấy từ 6.000.000 – 10.000.000 vnđ/xe ( đã bao gồm tất cả các chi phí ). Mức giá sẽ thay đổi tùy vào loại xe mà Quý bạn gửi chúng tôi, tổng giá trị xe của bạn để  chúng tôi có những tính toán hợp lý nhất về giá cả cho bạn.

Đối với xe ô tô 4 chỗ ngồi: 7.500.000 VNĐ

Đối với xe ô tô 5 chỗ ngồi: 8.000.000 VNĐ

Đối với xe ô tô bán tải: 9.500.000 VNĐ

Tuy nhiên, có nhiều loại siêu xe như Ferrari, Porsche, Lamborghini, Mercedes… thì không thể dựa vào số chỗ ngồi để tính cước vận chuyển được mà phải dựa vào giá trị xe. Bởi vì, những dòng xe này có giá trị rất cao cho nên trách nhiệm vận chuyển cao hơn gấp nhiều lần so với những dòng xe thông thường. Để biết thông tin chính xác về những dòng siêu xe này thì hãy liên hệ với Vận Tải AirportCargo để được báo giá cụ thể.

Lưu ý:

Giá cước vận chuyển trên đã bao gồm chi phí bốc xếp 2 đầu ga;

Giá trên là từ Ga Giáp Bát, Hà Nội đến Ga Sóng Thần, HCM và ngược lại;

Vậy thủ tục gửi xe như thế nào ? Bao lâu thì tôi nhận được xe?

Các quý khách hàng sẽ phải ký một bản hợp đồng , đây là nguyên tắc cho mọi giao dịch. Đó cũng là quyền lợi của bạn, mang tới cho các bạn sự an tâm nhất. Chúng tôi có nhân viên ở cả 2 miền Nam – Bắc. Sau khi tiếp nhận thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để làm hợp đồng tại nhà bạn hoặc trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.

Dịch vụ cam kết giá rẻ, chất lượng cao, hiệu quả nhất.
 
Với dịch vụ vận chuyển và gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam, bạn chỉ cần đem xe máy và giấy tờ xe cần chuyển tới địa chỉ của chúng tôi, sau đó cung cấp thông tin người gửi, người nhận, địa điểm nhận xe máy, cũng như hãng tàu với thời gian vận chuyển tương thích. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các hãng tàu, các loại hình vận chuyển tương ứng với các mức giá. Giá cước gửi xe máy bằng tàu hỏa từ Sài Gòn ra Hà Nội được áp dụng theo mức giá tương ứng trên trang web của công ty đường sắt Việt Nam. Trong quá trình vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa có xảy ra bất cứ rủi do nào thì đơn vị vận chuyển của ngành đường sắt sẽ chịu trách nhiệm và phản hồi lại với khách hàng để cùng phối hợp giải quyết.
 
Cam kết với Quý khách chuyển bằng tầu hỏa thời gian từ 4 ngày đến 5 ngày quý khách sẽ nhận được xe.

Có 2 phương thức để giao nhận xe :

  • Để đơn giản nhất, khách hàng liên hệ trước với phòng điều hành, cầm theo giấy tờ photo của xe ra bãi, làm thủ tục giao nhận với nhân viên tại bãi.
  • Khách hàng có thể yêu cầu làm hợp đồng, vui lòng cung cấp thông tin trước để văn phòng làm hợp đồng ký kết.

Thông tin liên hệ

Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho nhận hàng: Ga Giáp Bát, số 364, 366 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương
Hotline ; 09048327880988977890 
Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com