Những lưu ý khi thuê xe tải nhỏ chở hàng

Những lưu ý khi thuê xe tải nhỏ chở hàng. Xe tải chở hàng đã trở nên phổ biến nhiều hơn tại các nẻo đường trên đất nước ta. Ở các khu đô thị sầm uất và đông dân như Hà Nội, có rất nhiều người có nhu cầu vận chuyển và chuyển đổi nội thất, hàng hóa, đồ đạc dưới 2 tấn mà chỉ cần 1 lần chở, do đó xe tải nhỏ chở hàng ra đời. Đối với các bạn sinh viên học tập tại Hà Nội hay doanh nhân muốn chuyển văn phòng, hộ gia đình muốn chuyển nhà, lựa chọn xe tải nhỏ quả là sáng suốt, tuy nhiên, nó cũng có những lưu ý cần thiết để tránh sự cố phát sinh.

Dưới đây là một vài kinh nghiệm tổng hợp của chúng tôi:

Lợi ích khi chọn thuê xe tải nhỏ

– Được di chuyển trong mọi tuyến đường trong khung giờ cho phép ở Sài Gòn.
– Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ: Xe trọng tải 500kg có kích thước: dài 2m*rộng1,3m*cao 1,3m nên không lo bị kẹt khi tắc đường, hoặc vẫn đi được vào những ngõ nhỏ.
– Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng: Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức phí bạn đi Taxi, nhưng vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hoá.

Tìm hãng xe nằm ở vị trí thuận lợi

Tốt nhất bạn nên tìm kiếm một nhà phân phối cung cấp dịch vụ thuê xe tải gần nơi bạn sống nhất, vì nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí vận chuyển của hãng xe. Vì đường Hà Nội hay TPHCM thường xuyên ùn tắc nhất là vào những giờ cao điểm. Những chiếc xe tải, dù là nhỏ cũng không hề được hoan nghênh trên những tuyến đường chật hẹp. Ngoài ra, dịch vụ gần cũng có nghĩa bạn hiểu về văn phòng, cách thức hoạt động cũng như thương hiệu của nhà xe đó hơn. Nếu có vấn đề phát sinh vẫn có thể dễ nói chuyện và làm việc, trao đổi hơn.

Trọng lượng phù hợp

Có khá nhiều loại xe tải hiện nay, từ 1.5 tấn đến 5 tấn đều được liệt kê vào danh sách xe tải nhỏ. Tùy vào kích thước, khối lượng hàng hóa bạn nên gọi xe đúng vừa tầm, tránh lãng phí vì xe càng lớn giá càng đắt hơn là điều đương nhiên. Hơn nữa, các dịch vụ hiện nay có nhân viên đánh giá và tư vấn giúp khách chọn xe do đó bạn không cần quá lo lắng nếu không có kinh nghiệm vận chuyển hàng, địa chỉ uy tín sẽ nghĩ đến lợi ích của khách hàng trước tiên.

Dịch vụ trọn gói

Để tránh phiền phức và mệt mỏi thì bạn nên sử dụng các dịch vụ trọn gói chuyển nhà cũ – lắp đặt nhà mới và dọn dẹp phòng ốc luôn thay vì chỉ mỗi vận chuyển. Khi bạn bắt đầu cuộc sống mới sẽ có rất nhiều vấn đề cần giải quyết mà chúng ta phải luôn vui vẻ và khỏe mạnh để đối mặt do đó việc gì có thể thuê người làm mà chi phí phải chăng thì hãy tận dụng nó.
Hi vọng với bài viết trên quý độc giả có thể hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của những chiếc xe tải nhỏ trong thành phố. Chúc các bạn một ngày mới ý nghĩa.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904832788 – 0988977890
 
Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn