Những lưu ý khi chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội?

Chuyển văn phòng là một trong những sự kiện không còn xa lạ đối với một số văn phòng. Đặc biệt là các doanh nghiệp tư nhân. Bạn có thể băn khoăn trước khi sử dụng loại dịch vụ này. Đối với các nhà kinh doanh hay công ty thì chuyển văn phòng là 1 việc rất quan trọng, cần sử dụng loại dịch vụ tốt nhất nhưng vẫn cần có giá cả phù hợp. Vậy khi chuyển văn phòng cần lưu ý những gì khi chuyển văn phòng trọn gói và giá chuyển văn phòng trọn gói là bao nhiêu . Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm hãy tham khảo ở những thông tin dưới đây nhé.

những lưu ý khi chuyển văn phòng
những lưu ý khi chuyển văn phòng

Làm cách nào để thuê dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ?

Cách đơn giản và nhanh gọn nhất đó là bạn tìm số điện thoại của văn phòng đại diện của công ty vận tải tại Hà Nội rồi gọi điện. Các nhân viên sẽ đến nhanh nhất có thể, xem xét tình hình chung của văn phòng bạn đang muốn vận chuyển sau đó đưa ra các chỉ dẫn thích hợp nhất.

Bảng giá cước vận chuyển văn phòng như thế nào?

Bạn nên hỏi về giá cước sau khi đã thống nhất với nhân viên của công ty. Nhớ hỏi kỹ giá cước để tránh bị mất tiền oan vì các “chi phí phát sinh” khi vận chuyển hàng hóa. Tốt nhất là nên chốt được 1 cái giá cụ thể với nhân viên. Nhớ ký hợp đồng để tránh việc tiền mất tật mang.
Bảng giá cước thì tùy từng công ty sẽ có một bảng giá cước khác nhau. Tại công ty Đường sắt Thống Nhất, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn bảng giá phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng, ký kết hợp đồng vận chuyển đầy đủ, không có các chi phí phát sinh kèm theo.

Những nguyên tắc không thể bỏ qua trước khi chuyển văn phòng trọn gói

Nếu như bạn có ý định chuyển văn phòng, Hãy lưu ý những nguyên tắc sau đây để việc chuyển văn phòng được diễn ra thuận lợi nhanh chóng.

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Đây là điều đầu tiên bạn cần lưu ý để việc chuyển văn phòng được diễn ra thuận lợi và để đảm bảo các thiết bị trong văn phòng không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Xem ngày giờ trước khi vận chuyển

Đây cũng là yêu tố được hai bạn nên lưu tâm. Việc chọn ngày giờ tốt hợp với phong thủy của giám đốc hay người quản lý (theo phong thủy). Điều này rất tốt cho công ty.

Huy động nhân viên phân loại đồ đạc trước khi vận chuyển

Việc phân loại đồ đạc trước khi bạn chuyển sẽ tránh được hiện tượng thất lạc đồ đạc hoặc nhầm lẫn đồ đạc giữa các nhân viên, giữa các phòng ban trước khi vận chuyển tới văn phòng mới.

Đóng gói thiết bị vận chuyển khoa học

Đóng gói thiết bị vận chuyển khoa học đúng cách sẽ giúp các đồ đạc không bị xây xát hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Những lưu ý sau khi chuyển văn phòng

Ở những thông tin chúng tôi đã chia sẻ một số điều cần lưu ý khi trước khi chuyển văn phòng. Vậy sau khi chuyển văn phòng bạn cũng cần lưu ý điều gì, hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé:

Chuẩn bị mâm cúng trước khi chuyển tới văn phòng mới

Đây là điều đầu tiên bạn cần phải làm khi chuyển văn phòng tới địa điểm mới. Theo quan niệm tâm linh, đây là việc quan trọng trước khi chuyển địa điểm làm việc về văn phòng mới. Chủ văn phòng hoặc doanh nghiệp nên chuẩn bị chu đáo cho việc này.

Sắp xếp đồ đạc văn phòng theo phong thuỷ

Đây cũng là vấn đề bạn nên lưu tâm khi chuyển văn phòng. Theo phong thủy, việc sắp xếp đồ đạc văn phòng hợp với tuổi của người giám đốc hoặc người quản lý, sẽ giúp doanh nghiệp đó “Ăn nên làm ra”

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904832788 – 0988977890
 
Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn