Gửi hàng đi Đà Nẵng nhanh chóng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hoả

Gửi hàng đi Đà Nẵng nhanh chóng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hoả. Gửi hàng bằng tầu hỏa thế nào cho rẻ, gửi ô tô , gửi hàng đi Đà Nẵng 2023, gửi xe máy từ bắc vào nam và ngược lại từ Nam ra Bắc. Chúng ta đều biết gửi hàng bằng tầu hỏa là một trong những phương tiện an toàn nhất. Đặc biệt với các phương tiện có nhiều phụ kiện như xe máy, tô tô. Gửi các bình thùng nhiên liệu, các cuộn vải, hàng quần áo từ mọi nơi,  từ các cảng Cát Lái .v.v về Hà Nội hay Sài Gòn. Hôm nay duongsatthongnhat.com xin chia sẻ lại các bạn các thông tin trên được cập nhập mới nhất 2023

Gửi hàng đi Đà Nẵng nhanh chóng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hoả
Gửi hàng đi Đà Nẵng nhanh chóng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu hoả

Đà Nẵng

Đà Nẵng hiện là một trong 15 đô thị loại 1 đồng thời là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam.Về thương mại, Đà Nẵng có 24 trung tâm thương mại và siêu thị. Tổng mức bán lẻ hàng hóa tăng 21,1%/năm. Đà Nẵng hiện có hai chợ lớn nhất nằm ở trung tâm thành phố là chợ Hàn và chợ Cồn cùng những siêu thị lớn mới mở trong vòng vài năm trở lại đây như Metro, BigC, Parkson, Lotte Mart, Co.opMart, Intimex, Viettronimex, Nguyễn Kim…

Trên thị trường vận chuyển hàng hóa chuyển hàng hóa ra Đà Nẵng hoạt động còn mang tính tự phát, chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt không đảm bảo, gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, vận tải hàng hóa, Ship COD, gửi hàng đi Đà Nẵng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra Đà Nẵng bằng đường sắt sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng của khách hàng bằng việc ứng dụng các công nghệ mới trong việc bốc xếp, vận chuyển và giao nhận hàng hóa bằng đường sắt.

Gửi hàng đi Đà Nẵng bằng tàu hỏa, gửi hàng đi đà nẵng

Chúng tôi đã xác định rõ nhu cầu thiết về vận chuyển hàng hóa trong lộ trình đi Đà Nẵng, do đó Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng vận chuyển hàng hóa chuyển hàng hóa ra Đà Nẵng bằng đường sắt.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra Đà Nẵng bằng đường sắt cam kết

– Giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận.

– Giá cả hợp lý, rõ ràng và ít biến động theo giá xăng dầu thị trường.

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng hóa rõ ràng.

– Hợp đồng rõ ràng, qui định trách nhiệm người vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình.

– Chế độ hậu mãi hợp lý. Cam kết giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 tiếng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn cố gắng và mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt vui lòng liên hệ đến địa chỉ :

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

Tel: 0988977890  

Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com