Dịch vụ vận tải đường sắt, vận chuyển hàng hoá bắc nam giá rẻ

Dịch vụ vận tải đường sắt, vận chuyển hàng hoá bắc nam giá rẻ Trong những năm gần đây, dịch vụ vận tải Bắc Nam ngày càng phát triển mạnh theo nhịp của nền kinh tế Việt Nam. Hàng loạt các cung đường cao tốc được xây dựng và mở rộng nhằm hoạt động vận tải lưu thông hàng hóa thuận lợi hơn. Quan trọng nhất tuyết đường huyết mạch QL1A nối dài từ Bắc vào Nam.

Chúng toio là một trong những đơn vị công ty vận chuyển Bắc Nam đường bộ uy tín số 1 tại Việt Nam. Để làm được điều này chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ vận chuyển đa dạng và đảm bảo chất lượng. Hệ thống kho bãi rộng khắp từ Nam ra Bắc

vận chuyển hàng hoá bắc nam giá rẻ
vận chuyển hàng hoá bắc nam giá rẻ

Dịch vụ vận tải đường sắt

Hiện nay, nền kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực giao thông vận tải ngày một phát triển. Do đó, khoảng cách địa lý giữa các vùng, các miền cũng trở nên gần hơn. Các ngành dịch vụ, sản xuất đòi hỏi phải vận chuyển một số loại mặt hàng, nhu yếu phẩm giữa các tỉnh thành, chính vì vậy, vận tải đường bộ, đường thủy, đặc biệt là vận tải đường sắt đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Lợi ích của vận chuyển hàng hóa bằng vận tải đường sắt

Đường sắt Việt Nam có tổng chiều dài là 2652 km, do đó, đây được coi là một cung đường giao thông chủ yếu, phục vụ yêu cầu giao thông trong cả nước hiện nay. Gửi xe ô tô cũng như các loại mặt hàng, hàng hóa khác bằng tàu hỏa đã và đang được nhiều đơn vị tiến hành với những ưu điểm:
Vận chuyển bằng tàu hỏa là hình thức chuyển hàng an toàn và tiện lợi và hiện đại. Tàu hỏa có số chuyến đi cố định, tần suất cao do đó nhu cầu về vận chuyển của khách hàng liên tục được đáp ứng đầy đủ nhất có thể.
Vận tải đường sắt là loại hình giao thông ít rủi ro do chạy một cung đường riêng biệt, giờ chạy cố định và hoạt động theo lộ trình định sẵn nên chất lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều.
Vận tải đường sắt hạn chế được nhiều hơn các tác động khách quan từ bên ngoài, từ đó chủ động được mọi vấn đề trong khi vận chuyển. Điều này ở vận tải hàng không và đường biển khó mà có được, vì hai loại hình giao thông trên bị phụ thuộc rất nhiều bởi yếu tố thời tiết.

Thủ tục vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, kiểm tra thông tin và tính khả dụng của đơn hàng được yêu cầu. Nếu mặt hàng phù hợp với phát luật thì công ty sẽ báo giá và đi đến ký kết hợp đồng.
– Xác định tiến độ vận chuyển, sắp xếp hàng từ kho đến tàu. Hàng hóa sẽ được vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi nghiệm thu hàng hóa đầy đủ, khách hàng tiến hành thanh toán cho phía công ty theo như hợp đồng đã ký.
Dịch vụ vận chuyển Đường sắt Thống Nhất-đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín
Vận chuyển hàng hóa tiện ích, tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng.
Đóng gói, đóng kiện, vận chuyển hàng hóa cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng khi chuyển đến tay người nhận.
Giá cả hợp lý và phải chăng.