Hướng dẫn gửi xe máy theo tàu hỏa an toàn thuận tiện ,giá rẻ

Hướng dẫn gửi xe máy theo tàu hỏa an toàn thuận tiện, giá rẻ- báo giá vận chuyển xe máy bằng đường sắt . Bạn muốn du lịch phượt bằng xe máy nhưng vì quãng đường di chuyển xa không thuận tiện cho việc đi bằng xe máy. Rất đơn giản, các bạn có thể gửi xe qua ô tô khách hoặc tàu hỏa đều rất thuận tiện, không cần phải thuê xe máy mà vẫn được vi vu trên chiếc “ngựa sắt” của mình. Dưới đây, là một số mẹo và hướng dẫn cách gửi xe máy theo tàu hỏa đơn giản và thuận tiện.

Hướng dẫn gửi xe máy theo taù hỏa an toàn thuận tiện
Hướng dẫn gửi xe máy theo taù hỏa an toàn thuận tiện

Gửi xe máy bằng tàu hỏa

Gửi xe máy bằng tàu hỏa các bạn có lựa chọn chặng Hà Nội – Hải Phòng hoặc gửi tàu Thống Nhất:

Đối với gửi chặng ngắn Hà Nội – Hải Phòng

Nếu gửi theo chặng này bắt buộc bạn phải mua vé người thì mới được gửi xe máy, khi mua vé người các bạn qua quầy bán vé mua xe máy xuất trình vé người đã mua để nhận vé xe và giá vé bao gồm cả cước vận chuyển. Trong trường hợp này, bạn nên đi cùng xe máy nên tàu, cho tới khi tàu dừng bánh các bạn có thể nhận xe trong sân ga.

Nếu gửi tàu Thống Nhất

Trong trường hợp này bắt buộc phải có đăng kí xe. Thủ tục gửi xe như sau: Mang xe máy và giấy tờ xe tới khu vực vận chuyển hàng hóa tại các nhà ga để làm thủ tục, nhân viên nhà ga sẽ ghi cho bạn 2 phiếu gửi xe, trong đó bao gồm phiếu được gắn trực tiếp vào xe và phiếu còn lại sẽ giao cho bạn. Nếu người nhận xe không phải là bạn, sẽ ghi tên người nhận là người thân hay bạn bè của bạn vào ô người nhận. Khi nhận xe chỉ cần xuất trình phiếu này cùng giấy chứng minh thư nhân dân trùng với tên người nhận trong phiếu.

Hy vọng, với những chia sẻ về kinh nghiệm và hướng dẫn cách gửi xe máy theo ô tô và tàu hỏa đơn giản, thuận tiện ở trên có thể giúp bạn những kiến thức cần thiết trong việc gửi xe nhé.

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt và đường biển. Chúng tôi nhân vận chuyển tất các loại xe lớn bé đi khắp các tỉnh thành trên Việt Nam bằng đường sắt với dịch vụ tận tình chu đáo, đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, đảm bảo lúc trả xe như nguyên lúc nhận xe.

Một vài lưu ý cần quan tâm khi gửi xe máy bằng tàu hỏa

Chọn dịch vụ vận chuyển uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa, bạn nên cân nhắc và sáng suốt để lựa chọn được đơn vị uy tín nhất. Điều này còn phản ánh về giá cả và chất lượng mà bạn nhận được.

Tìm ra đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín giúp bạn yên tâm hơn, tránh được những hình thức gian lận trong quá trình vận chuyển mà vẫn đáp ứng được mức chi phí phải chăng.

Không đổ nhiều xăng trước khi gửi xe

Việc đầu tiên khi mang xe đi gửi là bạn không nên đổ quá nhiều xăng, về phía đơn vị vận chuyển cũng sẽ rút xăng từ xe bạn để đảm bảo tính an toàn và tránh những trường hợp cháy nổ xăng xe. Do đó, không nên đổ nhiều xăng và sau khi nhận xe cần mang theo xăng đến để đổ lại xe của bạn nhé!

Kiểm tra tình trạng xe trước khi gửi

Điều này đặc biệt quan trọng trước khi bạn bàn giao cho phía đơn vị vận chuyển, bạn có thể chụp hình hoặc quay hình tình trạng xe của mình (như bộ phận yếm xe, giảm sốc hoặc gương chiếu hậu) trước khi gửi. Đó là bằng chứng đối chiếu cũng như xem xét tình trạng xe từ thời điểm gửi đến lúc nhận phải như ban đầu mà không được có bất cứ biến dạng, trầy xước nào.

Cung cấp đầy đủ thông tin

Việc cung cấp thông tin như giấy chủ quyền xe, giấy chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ liên quan (bản photo) khi bàn giao để đảm bảo tài sản cho bạn. Trong những trường hợp xe bạn bị thất lạc, nhầm lẫn hoặc gặp vấn đề phát sinh, các thông tin giấy tờ này sẽ giúp giải quyết được tình huống trên.

Đề nghị đơn vị vận chuyển bọc xe cẩn thận

Bạn có thể đề nghị với bên vận chuyển bảo vệ xe theo yêu cầu của mình, chẳng hạn như đóng thùng gỗ, bọc giấy catton hoặc mút xốp, bọc nion khí cẩn thận để xe được an toàn và tránh được trầy xước, rung lắc trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel:09048327880988977890

Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com