Hướng dẫn gửi xe máy theo taù hỏa an toàn thuận tiện

Hướng dẫn gửi xe máy theo taù hỏa an toàn thuận tiện. Bạn muốn du lịch phượt bằng xe máy nhưng vì quãng đường di chuyển xa không thuận tiện cho việc đi bằng xe máy. Rất đơn giản, các bạn có thể gửi xe qua ô tô khách hoặc tàu hỏa đều rất thuận tiện, không cần phải thuê xe máy mà vẫn được vi vu trên chiếc “ngựa sắt” của mình. Dưới đây, là một số mẹo và hướng dẫn cách gửi xe máy theo tàu hỏa đơn giản và thuận tiện.

Hướng dẫn gửi xe máy theo taù hỏa an toàn thuận tiện
Hướng dẫn gửi xe máy theo taù hỏa an toàn thuận tiện

Gửi xe máy bằng tàu hỏa

Gửi xe máy bằng tàu hỏa các bạn có lựa chọn chặng Hà Nội – Hải Phòng hoặc gửi tàu Thống Nhất:

Đối với gửi chặng ngắn Hà Nội – Hải Phòng

Nếu gửi theo chặng này bắt buộc bạn phải mua vé người thì mới được gửi xe máy, khi mua vé người các bạn qua quầy bán vé mua xe máy xuất trình vé người đã mua để nhận vé xe và giá vé bao gồm cả cước vận chuyển. Trong trường hợp này, bạn nên đi cùng xe máy nên tàu, cho tới khi tàu dừng bánh các bạn có thể nhận xe trong sân ga.

Nếu gửi tàu Thống Nhất

Trong trường hợp này bắt buộc phải có đăng kí xe. Thủ tục gửi xe như sau: Mang xe máy và giấy tờ xe tới khu vực vận chuyển hàng hóa tại các nhà ga để làm thủ tục, nhân viên nhà ga sẽ ghi cho bạn 2 phiếu gửi xe, trong đó bao gồm phiếu được gắn trực tiếp vào xe và phiếu còn lại sẽ giao cho bạn. Nếu người nhận xe không phải là bạn, sẽ ghi tên người nhận là người thân hay bạn bè của bạn vào ô người nhận. Khi nhận xe chỉ cần xuất trình phiếu này cùng giấy chứng minh thư nhân dân trùng với tên người nhận trong phiếu.

Hy vọng, với những chia sẻ về kinh nghiệm và hướng dẫn cách gửi xe máy theo ô tô và tàu hỏa đơn giản, thuận tiện ở trên có thể giúp bạn những kiến thức cần thiết trong việc gửi xe nhé.

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt và đường biển. Chúng tôi nhân vận chuyển tất các loại xe lớn bé đi khắp các tỉnh thành trên Việt Nam bằng đường sắt với dịch vụ tận tình chu đáo, đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, đảm bảo lúc trả xe như nguyên lúc nhận xe.

Thông tin liên hệ

Phía Bắc: Số 3, ngõ 1197/23, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel:032578587802485861061

Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

0325785878