Dịch vụ vận chuyển hàng, chuyển nhà trọn gói uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng, chuyển nhà trọn gói uy tín. Vận tải Đường sắt Thống Nhất cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ.

Dịch vụ vận chuyển hàng

Chúng tôi nhận hợp đồng đi giao hàng cho các công ty hoặc cá nhân. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ đến số hotline của công ty: 0904.527.997/ 0987.877.555/ 0969.699.868 để được tư vấn cách giao nhận hàng và chi phí cước vận chuyển cho chuyến hàng của mình.
 
Ngay khi chốt đơn hàng, bên Đường sắt Thống Nhất sẽ sắp xếp kế hoạch xe, thông báo cho khách hàng thời gian xe đi xe đến. Bên lái xe Đường sắt Thống Nhất có trách nhiệm nhận hàng, kiểm đếm hàng cùng khách hàng, làm biên bản nhận hàng. Khi giao hàng sẽ cùng khách hàng xác nhận số lượng hàng theo như biên bản đã ghi và mang về văn phòng công ty.
 
Khách hàng không cần người đi theo áp tải hoặc giao nhận mà công việc vẫn trôi chảy. Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu đi cùng, xe tải chúng tôi có 2 chỗ ngồi cho khách hàng. Giao nhận hàng nhanh chóng, an toàn, đúng thời gian.
 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Bạn Muốn Vận Chuyển Đồ Gia Đình
 
Bạn đang lo lắng việc chuyển đồ gia đình??? (máy giặt, tủ lạnh, ti vi, loa đài, giường tủ, kệ đồ gia dụng, sách vở, xe máy…). Bạn lo ngại việc vận chuyển xa, lo rằng đồ đạc sẽ bị xước xát hay hỏng, vỡ đồ… Hãy dừng lại suy nghĩ đó và đến với chúng tôi. Công ty Đường sắt Thống Nhất chuyên đóng bọc đồ nếu khách hàng có nhu cầu và vận chuyển hàng tận nơi, giao hàng tận địa chỉ.
 
 
Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng bằng đường sắt, với đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, mức độ an toàn cao, cam kết đảm bảo hàng hóa an toàn và giao tới tận tay khách hàng.
 

Quy Trình Vận Chuyển

Xe tải đến tận địa chỉ nơi giao hàng – Vận chuyển về ga xếp hàng lên toa – Từ toa hàng xếp hàng lên xe tải và vận chuyển về địa chỉ nhận hàng của khách hàng.
 
Với đồ gia đình chúng tôi tính cước giá theo khối hàng. Chi phí giá cạnh tranh, phù hợp với từng khối lượng hàng. Để nhận được thêm tư vấn hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0988977890hoặc .
 
Các xe chở hàng của chúng tôi với thùng xe thiết kế chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước, phù hợp các mặt hàng nông thủy sản, đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phù hợp chở các mặt hàng kim loại, hàng siêu trường siêu trọng, phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Bắc Trung Nam,… Vận Tải Đường sắt Thống Nhất phục vụ mọi lúc 24/24h, đáp ứng nhanh gọn nhu cầu của khách hàng.

Chúng Tôi Nhận Vận Chuyển Hàng Bắc Nam

– Vận chuyển hàng tiêu dùng.
– Cho thuê xe tải chở hàng.
– Thuê xe tải chở hàng giá rẻ.
– Vận chuyển ô tô, xe máy, các loại phương tiện…
– Vận chuyển thiết bị, máy móc, vật tư.
– Vận chuyển hàng nhu yếu phẩm.
– Vận chuyển thức ăn, hoa quả.
– Vận chuyển hàng nội/ngoại thất.
– Vận chuyển hàng số lượng lớn theo hợp đồng.
– Vận chuyển các mặt hàng khác theo từng nhu cầu của mỗi khách hàng.

Vận chuyển các mặt hàng khác theo từng nhu cầu của mỗi khách hàng

– Vận chuyển đường bộ bắc nam.
– Vận chuyển đường sắt bắc nam.
– Dịch vụ cẩu hàng, di dời máy móc thiết bị.
– Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép giao tận nơi.
 

Phương Thức Vận Chuyển

– Kho đến Kho.
– Ga đến Ga (Ga Hà Nội đi Ga Sóng Thần, Ga Sài Gòn, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước….).
– Theo nhu cầu riêng của khách hàng.
Vì vậy, việc lựa chọn chúng tôi bạn sẽ giải đáp được vấn đề thuê dịch vụ bởi một doanh nghiệp uy tín, chất lượng và chi phí thấp. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu.
 
Những hình ảnh vận chuyển hàng hóa, ô tô, xe máy mà chúng tôi ghi lại được từ Ga Hà Nội, Ga Sóng Thần…
 
 
 
 
 
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ 

Dịch vụ vận tải Đường sắt Thống Nhất.Giá gửi xe máy từ 600k trở lên,  ô tô từ 5 triệu/ xe rất rẻ và dịch vụ đảm bảo, phục vụ thái độ tốt- nhiệt tình:
■ Tel: 0904832788– 0988977890 – 0988977890
■ Website: https://duongsatthongnhat.com/
■ Facebook của dịch vụ Đường sắt Thống Nhất: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com