Gửi ô tô bằng đường sắt Bắc-Nam ở đâu uy tín giá rẻ ?

Gửi ô tô bằng đường sắt Bắc-Nam ở đâu uy tín giá rẻ ? Hệ thống đường sắt Việt Nam có tổng chiều dài 2652 km, trong đó tuyến đường chính Sài Gòn – Hà Nội dài 1726km được gọi là Đường sắt Bắc Nam, cũng góp phần quan trọng giảm tải việc vận chuyển hàng hóa và các phương tiện đi lại (ô tô, xe máy,…) Ở Việt Nam, giá trị của một chiếc ô tô khá lớn so với mặt bằng kinh tế chung. Do đó khi vận chuyển xe ô tô bắc-trung-nam khiến rất nhiều người lo lắng về mức độ an toàn cũng như tìm kiếm hình thức vận chuyển ô tô, xe máy tốt nhất. duongsatthongnhat.com sẽ giúp bạn hiểu thêm được quy cách vận chuyển cũng như giá cả để quý khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho riêng mình.

Gửi ô tô bằng đường sắt Bắc-Nam
Gửi ô tô bằng đường sắt Bắc-Nam

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường sắt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, chăm sóc viên làm việc hiệu quả, có tay nghề chuyên môn cao, chúng tôi cam kết luôn mang tới cho quý khách hàng của mình chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt là tốt nhất, đảm bảo thực hiện và chịu trách nhiệm về toàn bộ lộ trình vận chuyển hàng kể từ khi nhận hàng cho đến khi giao hàng đúng như trên hợp đồng đã thống nhất. Ngoài ra, với giá cước cạnh tranh gồm nhiều chiết khấu ưu đãi cao, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng

– Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu vận chuyển đường sắt qua điện thoại, email, chat… của quý khách hàng.

– Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn và báo giá cho khách hàng.

– Khi khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

– Khi mang xe ra ga để gửi khách hàng cung cấp 01 bản photo Đăng ký xe, và làm biên bản bàn giao xe (biên bản ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận của đơn vị vận chuyển và khách hàng).

– Khách hàng cung cấp một photo đăng ký xe máy, ô tô (không cần công chứng) và tên, số điện thoại, số CMT/ căn cước của người nhận xe đầu trả hàng để nhân viên chúng tôi làm biên bản giao nhận hàng hóa với khách hàng.

– Xe của khách hàng sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố, chèn, bọc nilon, chăn dạ  chống xước cẩn thận. trong quá trình vận chuyển để tránh va đập.

– Ngay khi xe tới ga, chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin người nhận mà khách hàng đã cung cấp để tới nhận xe.

– Chúng tôi mang đến cho quý khách sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay để mong muốn được hợp tác lâu dài.

Đơn vị vận tải đường sắt uy tín

Số 3, ngõ 1197/23, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho nhận hàng: Ga Giáp Bát, số 364, 366 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương
0325785878 – 0325085808 
Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0325785878