Gửi hàng bằng tàu hỏa uy tín- giá rẻ – Đường sắt Thống Nhất

Gửi hàng bằng tàu hỏa uy tín- giá rẻ – Đường sắt Thống Nhất :Vận chuyển hàng hóa bắc nam luôn là thế mạnh của Vận tải Đường sắt thống Nhất. Với hơn 30 năm kinh nghiệm ,nhận rõ vai trò và thế mạnh riêng của mình chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, Đường sắt thống Nhất tập trung phát triển đầu tư vào các đầu xe trực tiếp chở hàng chuyên tuyến Bắc – Nam. Ngoài các đối tác vận chuyển chính, chúng tôi chủ động liên kết với các đơn vị làm bên dịch vụ vận tải(Forwarding) , dịch vụ logistics, các công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng nhanh tạo thành một vòng kết nối lớn khai thông khắp miền Bắc Nam. Vận tải Đường sắt thống Nhất chủ động đảm nhận phần khó, vất vả nhất trong chuỗi các công đoạn cần vận chuyển cho tới khi đến tay khách hàng.

Gửi hàng bằng tàu hỏa uy tín- giá rẻ – Đường sắt Thống Nhất

Ngoài tuyến đường chủ lực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Vận tải Đường sắt thống Nhất hiện đang mở rộng làm đơn vị Forwarding(dịch vụ vận tải): giao hàng nội thành, các tuyến đường ngắn, dịch vụ XNK, vận chuyển đường biển, hàng không để chủ động hơn trong việc phân phối và vận chuyển hàng hóa theo tuyến đường sau:

 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ từ khu vực miền Bắc

 Dịch vụ taxi tải (chuyển văn phòng, hàng XNK…)
 Các tuyến đường ngắn <300Km
 Tuyến Hà Nội – Hải Phòng: 1 chuyến/ngày
 Tuyến Hà Nội – Lạng Sơn: 1 chuyến/ngày
 Tuyến Hà Nội – các tỉnh Tây Bắc: 1 chuyến ngày
 Tuyến Hà Nội – Vinh: 1 chuyến/ngày
 Tuyến Hà Nội – Đà Nẵng: 1 chuyến/ngày
 Tuyến Hà Nội – TPHCM:  2 chuyến/ngày
 Tuyến Hà Nội – Cần Thơ: 1 chuyến/ngày
 Tuyến Hà Nội – Tây Nguyên: thỏa thuận

Các mặt hàng vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Mỗi loại hàng hóa có các đặc thù khác nhau, đa dạng sẽ có cách sắp xếp hàng khác nhau, đặc biệt là hàng ghép kết hợp với nhau, đòi hỏi sự chuyên nghiệp lâu năm của người làm nghề vận tải đặc biệt người chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, tiêu biểu gồm:

 Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ
 Các mặt hàng Vải, Giày da
 Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
 Hàng cơ khí, máy móc các loại
 Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 Hàng Nội thất nhà ở, công trình
 Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 Hàng hóa chất các loại
 Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
 Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng

Cam kết từ Vận Tải Đường sắt thống Nhất

 Vận tải Đường sắt thống Nhất là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, Đường sắt thống Nhất cam kết thời gian vận chuyển thực.
Có mạng lưới giao nhận toàn quốc, có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.
Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Vận tải Đường sắt thống Nhất là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng
Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho Vận tải Đường sắt thống Nhất
Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Đường sắt thống Nhất hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.
 Bạn chỉ cần trải nghiệm một lần dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam từ chúng tôi. Vận tải Đường sắt thống Nhất chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm về một Công ty vận tải đường bộ uy tín

 Liên Hệ với Vận Tải Đường sắt thống Nhất

Nếu bạn đang muốn tìm Dịch vụ gửi hàng bằng tàu hỏa giá rẻ, uy tín Bắc Nam hãy gọi ngay để được báo giá tốt với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp từ Vận tải Đường sắt thống Nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904832788 – 0988977890
 
Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn