Báo giá gửi ô tô bằng tàu hỏa Bắc Nam 2020

Báo giá gửi ô tô bằng tàu hỏa Bắc Nam 2020. Hiện nay, nhu cầu mua và sử dụng xe ô tô ở nước ta ngày càng tăng cao. Theo đó, nhu cầu chuyển gửi xe ô tô bằng đường bộ giữa các tỉnh, Bắc Nam cũng rất lớn.

Báo giá gửi ô tô bằng tàu hỏa Bắc Nam 2020
Báo giá gửi ô tô bằng tàu hỏa Bắc Nam 2020

Hình thức vận chuyển xe ô tô này rất an toàn, hơn nữa chi phí cũng thấp hơn so với bằng đường bộ. Ngành đường sắt hiện nay đã có các toa dành riêng với mỗi chuyến chạy hàng ngày cho việc vận chuyển ô tô và các hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn khác.

Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, cũng đảm bảo sản phẩm ô tô được vận chuyển an toàn, đảm bảo chất lượng và không xứt xát ở mức độ cao nhất. So với vận chuyển bằng xe tải, việc vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa tránh được yếu tố tác động khách quan như sương mù, lũ lụt, tắc đường,…

Thời gian vận chuyển từ Hà Nội đến TP.Hồ Chí Minh và ngược lại kéo dài khoảng 2 ngày, có thể chênh lệch nhau 4 – 5 tiếng tùy từng dạng tàu khác nhau. Thời gian rất ổn định, không bị kéo dài do yếu tố khách quan như vận chuyển bằng xe tải.

  • Giá vận chuyển hiện nay với ô tô thường từ 6 triệu trở lên
  • Giá vận chuyển ô tô phụ thuộc vào: kích thước, giá trị, yêu cầu đóng gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Thông qua các phương tiện liên lạc, khách hàng gửi yêu cầu vận chuyển cũng như các thông tin liên quan cho Đại Dương Xanh. Ngay khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ phản hồi và thực hiện khảo sát báo giá.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát trực tiếp, sau đó tìm giải pháp vận chuyển tối ưu, tính toán cược vận chuyển ước lượng rồi báo giá tới khách hàng. Mọi chi phí phát sinh cũng được tính toán, dự trù để khách hàng có sự chuẩn bị trước.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Hợp đồng vận chuyển được ký kết dựa trên thảo luận và thống nhất 2 bên. Hợp đồng theo quy định của Pháp luật bao gồm đầy đủ trách nhiệm và quyền lợi của hai bên, nghĩa vụ thực hiện,…

Bước 4: Vận chuyển

Công ty sẽ điều xe đến địa chỉ yêu cầu để lấy hàng, thực hiện đóng gói hàng hóa, đưa lên thùng hàng và bắt đầu chuyển đi.

Mọi thắc mắc về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

Tel: 0988977890  

Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn