Xe tự chế chở đồ cồng kềnh: nên hay không?

Xe tự chế chở đồ cồng kềnh: nên hay không? Những vụ tai nạn thương tâm liên quan tới xe tự chế đang ngày càng gia tăng khiến nhiều người bức xúc. Có nên sử dụng các loại xe tự chế để vận chuyển đồ đạc của mình hay không? Đặc biệt khi bạn có quá nhiều đồ cồng kềnh?

Số vụ tai nạn thương tâm liên quan tới xe tự chế ngày càng gia tăng

Thực vậy. Số vụ tai nạn liên quan tới xe tự chế ngày càng gia tăng. Nguyên nhân chủ yếu là do xe chờ quá nhiều hàng cồng kềnh trong quá trình vận chuyển. Vào những đoạn đường cần cua gấp, xe dễ bị mất thăng bằng làm cả người và xe ngã ra đường. Người lái xe gặp rất nhiều nguy hiểm: đơn giản nhất là va đập đầu xuống đường, chấn thương phần mềm, hay thậm chí có thể bị hàng đè lên người, gây ra vô số thương tích. Thậm chí có thể tử vong nếu va chạm quá mạnh và bất ngờ.
Một lượng lớn xe ba gác tại các thành phố lớn được dùng chủ yếu để vận chuyển nhà cửa giá rẻ, đánh vào tâm lý thích hàng rẻ của người dân.
Xe ba gác có thể rất hữu dụng với các trường hợp như chuyển nhà cho sinh viên, chuyển phòng trọ ít đồ đạc… nhưng với những hàng hóa nặng và nhiều như văn phòng, hay chuyển lượng hàng lớn như từ Bắc vào Nam thì có vẻ lựa chọn xe ba gác…hơi mạo hiểm.
Hiện nay lực lượng công an cũng đã và đang siết chặt quản lý các phương tiện tự chế gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.
 

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Công ty TNHH Đường sắt Thống Nhất chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, có thể đáp nhu cầu chuyển nhà của quý khách. Dịch vụ của chúng tôi cực kỳ tiện lợi và an toàn, giảm bớt nỗi lo khi thuê xe ba gác của bạn.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904832788 – 0988977890
 
Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn