Kinh nghiệm Vận chuyển hoa quả Bắc Nam của công ty Đường Sắt Bắc Nam

Kinh nghiệm Vận chuyển hoa quả Bắc Nam của công ty Đường Sắt Bắc Nam. Nhiều chủ các vựa trái cây lớn hay các doanh nghiệp lớn đang kinh doanh các mặt hàng trái cây có nhu cầu tìm hiểu về cách vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc cũng như tìm kiếm một dịch vụ uy tín chất lượng. Vậy bài viết này là dành cho bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc sao cho an toàn mà giá cả lại hợp lý nhé!!

Kinh nghiệm Vận chuyển hoa quả Bắc Nam của công ty Đường Sắt Bắc Nam
Kinh nghiệm Vận chuyển hoa quả Bắc Nam của công ty Đường Sắt Bắc Nam

Tình hình vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc hiện nay như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng các nhà phân phối hoa quả lớn hay các doanh nghiệp chuyên cung cấp các hoa quả đặc sản vùng miền thì nhu cầu vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc và cách vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc lại là vấn đề đáng bận tâm nhất.

Bạn có thể dễ dàng mua được các loại hoa quả miền Nam khi đang ở miền Bắc như sầu riêng, thanh long, chôm chôm,dâu tây,…hay miền Nam có thể thưởng thức đặc sản của miền Bắc như mận, đào, vải,dưa lê, dưa hấu,…Muốn hoa quả được tươi ngon mà đến nơi ko bị dập nát thì việc vận chuyển hết sức quan trọng cần được thực hiện một cách khoa học để trái cây luôn giữ dược độ nguyiên vẹn và chất dinh dưỡng khi giao đến tay khách hàng.

Hiện nay, đã xuất hiện rất nhiều Công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa đặc biệt là hoa quả làm việc rất thiếu trách nhiệm, thời gian giao hàng chậm trễ làm ảnh hưởng không nhỏ tới hàng hóa và khách hàng. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và giải đáp những băn khoăn, lo ngại của bạn, Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam đã và mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất và giá vận chuyển hoa quả từ nam ra Bắc rẻ, khắc phục những hạn chế, có thêm những ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hoa quả bên công ty chúng tôi. 

Vận chuyển hàng hóa trái cây đang là Dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng tại Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam. Dịch vụ vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc của công ty chúng tôi luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao vì tính chuyên nghiệp và trách nhiệm, cam kết giao hàng tận tay đúng địa chỉ và nhận hàng đúng thời gian đã kí trong hợp đồng vận chuyển.Vì vậy,  là một công ty vận tải uy tín, chất lượng, chúng tôi có đủ sự tự tin để trở thành một đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp đảm bảo mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất

Kinh nghiệm Vận chuyển hoa quả Bắc Nam của công ty Đường Sắt Bắc Nam

Sau đây là những điều bạn cần lưu ý khi vận chuyển hàng trái cây bắc nam:

Trong quá trình vận chuyển trái cây Bắc Nam, việc va chạm sẽ khiến cho trái cây bị dập nát, nhanh thối hỏng nên khi vận chuyển cần phải được bọc cẩn thận và đặt trong thùng carton, thùng xốp, để giảm thiểu mọi va đập, và rủi ro không đáng có. Nếu sử dụng thùng xốp để bảo quản khi vận chuyển trái cây thì nên dùng các xe tải lạnh, container lạnh và chọn thùng xốp có nhiều lỗ thoáng khí.

 Những vật liệu dùng để đựng trái cây cần phải đủ độ xốp để giảm bớt va chạm ít ảnh hưởng tới trái cây nhất, cần chắc chắn để khi chồng xếp các kiện hàng lên nhau không bị xẹp đảm bảo sự thông thoáng cho trái cây để trái cây không bị ủ khí dễ thối hỏng.

Không nên bọc trái cây trong túi nylon khi vận chuyển đường dài, như thế sẽ bị hấp hơi nóng, làm giảm chất lượng và trái cây nhanh thối.

Đảm bảo nhiệt độ lạnh để trái cây được tươi ngon, không gây mất vệ sinh và lâu hỏng.Có  thể sẽ cần xe tải lạnh hoặc container lạnh đường sắt với nhiệt độ thích hợp đây cũng là dịch vụ phổ biến mà các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Với các loại trái cây không yêu cầu lạnh như dừa,bưởi,… khi vận chuyển có thể sử dụng xe tải chuyên vận chuyển hàng hóa hoặc container bình thường. 

Trái cây là loại hàng hóa rất dễ bị hư hỏng, dập nát nếu bị va đập mạnh trong lúc vận chuyển đường xa nên khi dỡ hàng hóa nhân viên bên đơn vị vận chuyển cũng cần phân loại và cần nhẹ tay, cẩn thận để đảm bảo đến tay khách hàng đc nguyên vẹn.

Những lợi ích khi lựa chọn Vận chuyển hoa quả Bắc Nam bằng dịch vụ đường sắt

  • Giá cả phù hợp mang tính cạnh tranh cao so với xe vận chuyển trái cây Bắc Nam nên khách hàng có thể yên tâm.
  • Cam kết có hợp đồng vận tải, hóa đơn  cụ thể chi tiết về thông tin hàng hóa và thông tin khách hàng bên cạnh đó còn có biên nhận vận tải rõ ràng, đầy đủ và chính xác.
  • Lịch trình tàu ổn định để đảm bảo tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đáp ứng kịp thời khi khách hàng có yêu cầu vận chuyển gấp.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa luôn làm việc hết mình, tận tâm vì khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn cho khách hàng dịch vụ vận tải một cách kỹ lưỡng, đảm bảo mức chi phí vận tải thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất
  • Cam kết khi vận chuyển hoa quả Bắc Nam sẽ không trễ hẹn giao hàng vì lịch trình tàu chạy luôn xuyên suốt, cố định

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín mà Vận tải Đường sắt Việt Nam đã vừa chia sẻ tới quý khách về thông tin liên quan tới vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc. Mọi chi tiết về Vận chuyển hoa quả Bắc Nam nếu thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam
 
■ Tel:   0904527997 – 0988977890
■ Website: duongsatbacnam.vn
■  Facebook của Cổ phần Dịch vụ Đường Sắt: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn
■ Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com