Gửi xe ô tô từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc bằng đường sắt

Gửi xe ô tô từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc. Hiện nay nhu cầu sử dụng xe ô tô của người Việt Nam ngày càng gia tăng. Điều này phù hợp với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển không ngừng của đất nước. Và theo khảo sát thị trường thì hiện chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra các tỉnh miền bắc ngày càng gia tăng. Đáp ứng được yêu cầu này đơn vị vận tải của chúng tôi triển khai dịch vụ nhận vận chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra  các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa… để gia tăng cơ hội lựa chọn cho khách hàng.

Gửi xe ô tô từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc bằng đường sắt
Gửi xe ô tô từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc bằng đường sắt

Gửi xe ô tô từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc bằng đường sắt

Chúng tôi nhận vận chuyển với đơn giá trên chỉ từ 6 triệu/ 1 xe. 

Hầu hết ngày nào chúng tôi cũng có các chuyến tàu để vận chuyển khởi hành từ Sài Gòn,  nếu nhận nhiều xe thì cũng chỉ ngày hôm sau là xe của bạn được chuyển, vậy lên chúng tôi không bị áp lực về chuyện thời gian giao nhận xe.

Chúng tôi có toa tàu chuyên dụng để vận chuyển ô tô an toàn.

Những ưu điểm khi vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa, đường sắt

+ Tiết kiệm chi phí hơn các loại hình vận tải khác

Hiện nay đường sắt Bắc Nam là tuyến đường huyết mạch quan trọng, khối lượng các đơn hàng lớn nên ngành vận tải đường s

ắt đảm bảo mức giá thấp hơn so với các hình thức vận chuyển Bắc Nam khác. Bên cạnh đó, đường sắt là hình thức vận tải của nhà nước nên luôn được ổn định về giá cả. Cước phí của dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại bằng tàu hỏa luôn được ổn định do được nhà nước trợ giá và ít chịu tác động của giá xăng dầu trên thị trường.

+ Đảm bảo an toàn cho xe ô tô trên quãng đường vận chuyển

Với hình thức vận chuyển này, chiếc xe ô tô của quý khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn, không bị trầy xước, hỏng hóc trong suốt quá trình chuyên chở. Đường sắt Bắc Nam hoạt động trên một hệ thống đường ray có chất lượng nên chất lượng vận chuyển của hình thức vận tải này rất tốt.

+ Linh hoạt về khối lượng vận chuyển

Đường sắt Thống Nhất có các toa tàu chuyên dùng cho việc vận chuyển xe ô tô với các sức chứa khác nhau. Quý khách có thể linh động các xe có khối lượng, kích thước khác nhau. Điều này khó có thể có được đối với những hình thức vận tải thông thường.

Chúng tôi cam kết

+Thực hiện đầy đủ những cam kết như trong hợp đồng đã kí kết;

+Vận chuyển an toàn tuyệt đối, nguyên đai, nguyên kiện;

+Đảm bảo thời gian chính xác giao nhận xe đúng cam kết;

+Đền bù 100% thiệt hại nếu xảy ra rủi ro vận chuyển;

+Giá cước vận chuyển hợp lý, cạnh tranh, tốt nhất có thể.

+Phục vụ tận tình, chu đáo, thân thiện;

+Hỗ trợ tối đa theo mọi yêu cầu trong phạm vi có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi duongsatthongnhat.com quý khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ tốt nhất, giá cước rẻ nhất hiện nay theo số hotline :

Tel: 0988977890  

Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com