Đơn vị vận chuyển máy móc thiết bị gia dụng bằng tàu hỏa 2020

Đơn vị vận chuyển máy móc thiết bị gia dụng bằng tàu hỏa 2020. Thủ đô Hà Nội là thành phố lớn nhất Việt Nam về diện tích với 3328,9 km2. Đây là nơi có nhiều dân cư sinh sống nhất cả nước. Chính vì vậy nhu cầu dùng máy móc thiết bị hàng gia dụng của người dân tại thủ đô Hà Nội là rất lớn. Phương thức vận chuyển hàng hóa chủ yếu là bằng đường bộ và bằng tàu hỏa.

Đơn vị vận chuyển máy móc thiết bị gia dụng bằng tàu hỏa
Đơn vị vận chuyển máy móc thiết bị gia dụng bằng tàu hỏa

Về dịch vụ của chúng tôi

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn hàng nặng, hàng cồng kềnh như xe cộ, máy xúc, ủi, xe nâng hay hàng nặng, hàng cồng kềnh như :  thiết bị (biến áp, tủ điện, máy gia công, máy CNC, ……), hàng gia dụng, hàng tiêu dùng với khối lượng lớn vận chuyển đường sắt từ các tỉnh đi Hà Nội? Bạn chưa biết làm thế nào để vận chuyển hàng nhanh, gọn nhẹ nhất? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo sự nhanh chóng, tin cậy và an toàn cho chất lượng. Hiện nay Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam tiến hành mua bảo hiểm đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Chuyển máy móc thiết bị hàng gia dụng bằng tàu hỏa đi ra Hà Nội được khá nhiều doanh nghiệp, đơn vị , cá nhân lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn, thời gian giao nhận chính xác. Khi sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, nếu có bất cứ sự cố nào diễn ra, chúng tôi sẽ thông báo phối hợp giữa 3 bên để tìm hướng khắc phục. Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa ra Hà Nội. Chúng tôi bảo đảm rằng:

– Máy móc thiết bị hàng gia dụng được vận chuyển an toàn.

– Giá cả vận chuyển phù hợp.

– Thời gian giao hàng đúng hạn.

Quy trình vận chuyển hàng hóa

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cách đơn giản là hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Bộ phận tư vấn viên sẽ ghi nhận thông tin từ khách hàng. Chúng tôi tiến hành kiểm tra và khảo sát lượng hàng cần vận chuyển và tiến hành báo giá vận chuyển, sau khi thống nhất kí hợp đồng vận chuyển.

Tiếp theo đó, nếu 2 bên đồng ý, chúng tôi sẽ xác định tiến độ giao hàng, bốc xếp chuyển hàng từ kho đến tàu. Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm theo ý kiến của khách hàng. Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa nếu có bất cứ trục trặc xảy ra, 3 bên (khách hàng, công ty đường sắt Việt Nam, duongsatthongnhat.com) sẽ cùng phối hợp giải quyết. Tất cả hàng hóa đều được đóng bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel:09048327880988977890

Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com