Dịch vụ vận tải container lạnh bằng đường sắt bắc nam 2019

Container vận tải và Container lạnh là những thiết bị/ phương tiện chở hàng hết sức quen thuộc. Container là một yếu tố quan trọng của cuộc cách mạng trong  nghành vận tải, đã góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành vận tải trong thế kỷ 20.Dịch vụ vận chuyển container lạnh các mặt hàng tươi sống bằng đường sắt đi tuyến Bắc – Nam là một giải pháp mới giúp các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển các mặt hàng tươi sống với số lượng lớn từ trong Nam ra các tỉnh phía Bắc để xuất khẩu, tiêu dùng hoặc ngược lại tiết kiệm được chi phí mà vẫn giữ được độ tươi ngon của sản phẩm.

Vận chuyển container lạnh
Vận chuyển container lạnh

Vận chuyển container lạnh đảm bảo, đúng giờ, giá rẻ

Cước phí vận tải đường sắt thường sẽ ổn định trong thời gian dài. Do cước phí vận chuyển không ảnh hưởng nhiều đến chi phí nhiên liệu, vì vậy mà giá sẽ không có sự biến động khi xăng dầu có sự điều chỉnh liên tục.

Vận tải đường sắt còn chở được các loại hàng hóa với trọng lượng lớn, ngoài ra còn do tính chuyên biệt của loại hình vận tải nên tránh được nhiều rủi ro ở đây chúng ta vận chuyển container lạnh. Đây là hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn.

Đối vơi container là hàng có khối lượng lớn hơn 1 tấn nên cách tính phí cước bằng công thức :

Cước phí/1m3 x Khối lượng hàng hóa + phí vận chuyển = Giá cước vận chuyển container bắc nam bằng tàu hỏa

Với kinh nghiệm nhiều năm công ty vận tải của chúng tôi nhận vận chyển container lạnh bằng đường tàu hỏa, giá cước canh tranh nhất thị trường.

Đảm bảo đúng giờ đi, thủ tục đơn giản.

Thông tin liên hệ

Số 3, ngõ 1197/23, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho nhận hàng: Ga Giáp Bát, số 364, 366 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương
0904832788 – 0988977890 
Email: duongsatthongnhat.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988977890