Dịch vụ thuê xe tải nhỏ- chuyển đồ và chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ- chuyển đồ và chuyển nhà trọn gói. Dịch vụ đường sắt Thống Nhất là đơn vị chuyên về dịch vụ vận tải Bắc Nam. Với mong muốn dịch vụ đến với nhiều khách hàng hơn nữa, phục vụ đa dạng nhu cầu hơn nữa, công ty chúng tôi xin được đưa ra đề xuất dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hóa dưới đây.

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ- chuyển đồ và chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ thuê xe tải nhỏ- chuyển đồ và chuyển nhà trọn gói

Mặt hàng chúng tôi vận chuyển là gì?

Mặt hàng được vận chuyển sẽ tùy theo nhu cầu của khách hàng. Có thể là đồ gia đình (nếu quý khách muốn chuyển nhà), có thể là hàng hóa vật phẩm (nếu quý khách có nhu cầu chuyển hàng). Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách chúng tôi sẽ có các dịch vụ vận chuyển bằng xe tải cụ thể.
Chúng tôi có các loại xe 1,25 tấn; 2,4 tấn; 3 tấn; 5 tấn và 6,4 tấn, hoàn toàn phù hợp với nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của quý khách. Với mỗi loại xe sẽ có cước giá khác nhau được đề cập ở phía dưới đây.

Quy trình nhận và giao hàng như thế nào?

Quy trình nhận và giao hàng sẽ được thống nhất tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. Do đó bạn sẽ không bị bó hẹp phụ thuộc vào công ty chúng tôi.
Với dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ thì các chủ hàng sẽ là người chịu trách nhiệm bốc xếp lên xuống.

Phương thức giao nhận như thế nào?

Lúc giao hàng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành kiểm kê hàng hóa, ghi lại cụ thể và công khai với quý khách hàng. Đến lúc nhận hàng, chúng tôi sẽ cùng quý khách kiểm kê lại đến khi quý khách nhận đủ hàng. Là một công ty uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công ty chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ

Tùy theo loại xe và số km vận chuyển chúng tôi sẽ có từng cước vận chuyển cụ thể và thông báo công khai với khách hàng.

Thời gian vận chuyển

Vận chuyển ngay trong ngày. Nếu thời gian chờ của xe trên 30 phút thì sẽ thêm chi phí là 40.000/giờ.
Phương thức thanh toán
Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn vận chuyển, giấy tờ giao nhận hàng cho quý khách. Sau khi nhận đủ hàng, quý khách vui lòng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi.